Thủ thành Ter Stegen lần đầu trở lại đội hình Barcelona!

0
0

 - Thủ thành người Đức đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại thi đấu cho Barcelona ngay cuối tuần này.

Ter Stegen đã sẵn sàng trở lại đội hình Barcelona
Ter Stegen đã sẵn sàng trở lại đội hình Barcelona

Sau khi kết thúc mùa giải 2019-2020, Ter Stegen đã phải lên bàn mổ để giải quyết dứt điểm chấn thương dai dẳng ở đầu gối. Cách đây 2 tuần, những tưởng Ter Stegen có thể trở lại để kịp cho 2 trận đấu với Real Madrid và Juventus nhưng đến phút chót HLV Koeman lại gạch tên thủ thành số 1 của Barcelona.

Theo báo chí Tây Ban Nha, lần này Ter Stegen đã hoàn toàn bình phục, đủ sức khỏe để ra sân sau khi “nuốt trọn” bài tập hôm qua 29/10. Sự trở lại của Ter Stegen chắc chắn sẽ giúp cho khung thành của Barcelona thêm chắc chắn.

Ngoài Ter Stegen, Barcelona còn chào đón sự trở lại của hậu vệ Umtiti sau thời gian dài nghỉ vì chấn thương. Tuy nhiên, cầu thủ này có lẽ chỉ ở lại sân Nou Camp một thời gian ngắn nữa trước khi phải nói lời chia tay đội, do không còn nằm trong kế hoạch của Barcelona.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).