Thanh Thụ bị treo giò 2 trận vì ném bóng vào mặt Hồng Duy

0
0

 - Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định treo giò cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ hai trận vì hành động phi thể thao - ném bóng thẳng vào mặt của Hồng Duy bên phía CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ
Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC tại vòng 4, giai đoạn 2 V-League đã diễn ra kịch tính và hết sức căng thẳng. Chiến thắng chung cuộc 4-2 đã nghiêng về đội khách nhưng dư âm của trận đấu vẫn khiến nhiều người chưa thể quên.

Cụ thể ở phút bù giờ, cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC trong tình huống ném biên đã cố tình ném thẳng trái bóng vào mặt của Hồng Duy bên phía HAGL. Trọng tài Đỗ Thành Đệ đứng gần đó quan sát được tình huống nhưng không rút thẻ với Thanh Thụ. Tuy nhiên, pha bóng đó khiến nhiều CĐV rất bức xúc.

Ban điều hành giải V-League đã xem xét lại băng ghi hình, báo cáo của tổ trọng tài và xác định đây là hành vi bạo lực sân cỏ. Từ đó, Ban điều hành đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban kỷ luật có hình thức xử lý nghiêm với Thanh Thụ.

Sau khi xem xét, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định cấm Nguyễn Thanh Thụ thi đấu 2 trận vì hành động phi thể thao nói trên.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...