Real Madrid đang âm thầm tiếp cận Mbappe

0
0

 - Đánh giá Mbappe sẽ là tương lai của Real Madrid, đích thân chủ tịch Florentino Pérez đang âm thầm xúc tiến các cuộc đàm phán với giới chủ Paris St German (PSG) về tiền đạo người Pháp.

Mbappe (phải) rất muốn khoác áo Real Madrid
Mbappe (phải) rất muốn khoác áo Real Madrid

Tờ AS, Tây Ban Nha ngày 16/10 cho biết, chủ tịch Florentino Pérez có mối quan hệ rất tốt với ông chủ người Qatar của PSG. Bằng ảnh hưởng của mình, chủ tịch Perez đang tìm cách tác động để Real Madrid trở thành ứng cử viên số 1 chiêu mộ Mbappe sau khi cầu thủ này ngỏ ý muốn ra đi.

Bởi hiện tại không chỉ Real Madrid, còn có Liverpool, Barcelona, Man Utd... đều rất muốn có Mbappe trong đội hình.

Xuất phát từ thực tế tiền đạo Benzema đã sắp bước sang tuổi 33, còn tân binh Luka Jovic lại không thể hiện được nhiều, khiến Real Madrid gặp khó trong việc ghi bàn. Điều đó càng thôi thúc Real Madrid cần hành động sớm.

Lợi thế cho “kền kền trắng” khi Mbappe đã công khai mong muốn được khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, do anh vô cùng thần tượng HLV Zidane.

Hiện tại, Mbappe còn hợp đồng với CLB Paris St German tới năm 2022. Được biết, trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19, Mbappe có mức giá chuyển nhượng rất cao lên tới hơn 200 triệu Euro.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...