Ramos sắp chia tay Real Madrid sau 15 năm gắn bó!

0
0

 - “Trung vệ thép” của Real Madrid - Sergio Ramos trên đường rời sân Bernabeu sau 15 năm gắn bó. Hiện tại, cả Paris St German và Juventus đang sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời tuyển thủ Tây Ban Nha về thi đấu.

PSG, Juventus sẵn sàng chào đón Ramos
PSG, Juventus sẵn sàng chào đón Ramos

Báo chí Tây Ban Nha ngày 14/10 cho hay, Sergio Ramos sẽ hết hạn hợp đồng thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào tháng 6/2021. Khả năng để Ramos tiếp tục trụ lại sân Bernabeu không cao khi anh đã bước sang tuổi 34.

Nếu “kền kền trắng” không gia hạn hợp đồng với Ramos, trung vệ này có thể tự do tìm kiếm một CLB mới từ tháng 1/2021.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, 2 “ông lớn” là Paris St German và Juventus ngay lập tức ngỏ ý quan tâm tới Ramos và sẵn sàng chào đón trung vệ này.

Sergio Ramos đầu quân cho Real Madrid năm 2005 với giá 27 triệu Euro. Trong màu áo “kền kền trắng”, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã đoạt vô số danh hiệu lớn, nhỏ, trong đó nổi bật là 4 cúp Champions League và 5 danh hiệu vô địch La Liga.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.