Nhờ dịch Covid-19, Juventus được xử thắng 3-0 trước Napoli!

0
0

 - Do CLB Napoli không có mặt tham dự trận đấu vì lo ngại lây nhiễm Covid-19, Juventus đã được xử thắng 3-0.

Thày trò ông Gattuso bị phạt nặng vì không ra sân thi đấu!
Thày trò ông Gattuso bị phạt nặng vì không ra sân thi đấu!

Ban tổ chức giải Serie A vừa ra phán quyết xử thua 0-3 với Napoli. Đội bóng này còn bị trừ thêm 1 điểm do không tham dự trận đấu với Juventus theo lịch ban đầu diễn ra vào ngày 4/10.

Theo báo chí Italia, một ngày trước trận đấu, vài thành viên của Napoli có kết quả dương tính với virus Corona. Để tránh lây lan dịch bệnh, cơ quan y tế ở Napoli đã yêu cầu thày trò ông Gattuso không di chuyển tới Turin.

HLV người Italia đã gửi yêu cầu tới Juventus và đề nghị hoãn trận đấu lại. Thế nhưng “lão bà” dường như cố tình chơi khó đối thủ khi từ chối và vẫn gửi danh sách 11 cầu thủ ra sân tới ban tổ chức giải Serie A.

Sau khi xem xét sự việc, BTC giải Serie A cho rằng Napoli vẫn còn đủ 13 cầu thủ có kết quả âm tính và hoàn toàn có thể thi đấu. Do đó, Napoli đã vi phạm điều lệ giải và phải nhận án phạt.

Trước sự chỉ trích từ dư luận, chủ tịch Juventus - Andrea Agenelli cho rằng, các đội bóng cần phải tuân thủ quy định của ban tổ chức giải Serie A. Bởi Juventus cũng đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm nhưng vẫn chấp nhận ra sân thi đấu!

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.