Ngọc Trinh, Hương Giang nổi bật, cuốn hút tại sự kiện

0
0

 - Xuất hiên trong một sự kiện ra mắt thương hiệu, Ngọc Trinh và Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi diện đầm đỏ nổi bật, cuốn hút.

Khoảnh khắc hai mỹ nhân hàng đầu đọ sắc chung khung hình nhanh chóng thu hút khán giả. Lần này, Hương Giang diện đầm đỏ đuôi cá sang chảnh, trong khi đó Ngọc Trinh khoe body quyến rũ với đầm xuyên thấu. 

 
 

Mới đây, với vai trò CEO của GHB Corporation, Ngọc Trinh đã khi chi 10 tỷ đồng tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới và tân đại sứ thương hiệu về làm đẹp của mình. Chương trình thu hút hơn 1.500 khách mời và có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng  showbiz như Bảo Anh, Đức Phúc, Huyền Lizzie, Lê Phương, Thanh Trúc, Lâm Khánh Chi, nghệ sĩ múa Linh Nga..

 
 

Phần nhận được sự quan tâm nhất tại sự kiện là hé lộ gương mặt đại sứ cho thương hiệu của công ty Ngọc Trinh. Cả khán phòng như vỡ òa khi cái tên Hoa hậu Hương Giang được xướng lên. Theo “nữ hoàng nội y”, Hương Giang được chọn vì là một người phụ nữ truyền cảm hứng với sắc đẹp - trí tuệ - bản lĩnh đến cho tất cả phái đẹp.

 
 

Trong phần giao lưu, các khách mời được nghe câu chuyện về làm đẹp, câu chuyện của những người phụ nữ thay đổi bản thân đẹp lên mỗi ngày, câu chuyện về "viên kim cương đỏ" từ những người tâm huyết, cũng như được nghe cuộc trò chuyện giữa Ngọc Trinh và tân đại sứ Diamond White - Hoa hậu Hương Giang..

 

 

 

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).