HLV Mourinho khuyên Man Utd đừng than khóc vì VAR

0
0

 - “Người đặc biệt” Mourinho cho rằng Man Utd đã được hưởng lợi quá nhiều từ công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR). Vì vậy, đội bóng này không nên “than khóc” khi trở thành “nạn nhân”.

Man Utd vừa phải đón nhận một trong những trận thua ê chề và đậm nhất trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, sau khi để thua 1-6 trước Tottenham ở vòng 4.

Trọng tài rút thẻ đỏ với Martial

Mọi chuyện có lẽ sẽ không quá tệ và ngoài tầm kiểm soát với Man Utd nếu họ không phải chơi thiếu người từ giữa hiệp 1. Sau khi bị Lamela chơi tiểu xảo, Martial không giữ được bình tĩnh đã vung tay đánh nguội cầu thủ của Tottenham.

Trọng tài chính đứng ngay gần đó ngay lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Martial mà không cần tham khảo công nghệ VAR. Một cuộc tranh luận sau trận đấu đã nổ ra khi Lamela là người gây hấn đầu tiên nhưng lại thoát án phạt.

Về vấn đề này, HLV Mourinho bóng gió cho rằng Man Utd đã hưởng lợi quá nhiều từ VAR và không nên phàn nàn về công nghệ này.

“Nếu đội bóng nào có quyền than trách về những quyết định của VAR thì đó phải là Tottenham, chứ không phải Man Utd. Chiến thắng của chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng. Man Utd ít khi để thua trận và càng đặc biệt hơn khi họ thua tới 1-6.

Đúng là Tottenham có lợi thế hơn người trong hơn 60 phút trên sân. Tuy nhiên, ngay cả khi Man Utd còn đủ 11 người, họ vẫn bị Tottenham dẫn 2-1 ngay trên sân Old Trafford”, ông Mourinho nói.

Chiến lược gia này cũng cho biết, Tottenham đã chuẩn bị sẵn mọi kịch bản khi đối đầu Man Utd. Do đó ngay cả khi bị dẫn bàn từ rất sớm ,”Spurs” vẫn bình tĩnh thi đấu và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.