Hé lộ dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020

0
0

 - Dàn ca sĩ nổi tiếng như: Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Kiều Loan,... hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng và mãn nhãn tại đêm Bán kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Lam Trường, Bằng Kiều, Hiền Thục sẽ
Lam Trường, Bằng Kiều, Hiền Thục sẽ hát tại Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Thập kỷ hương sắc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 tại Cung Điền Kinh (Hà Nội) với 60 thí sinh xuất sắc nhất.

Theo BTC, chương trình sẽ hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh, Kiều Loan, Uni5,...

Chia sẻ tại họp báo Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020 có chủ đề “Việt Nam những điều kỳ diệu”. “Chủ đề của vòng Bán kết toàn quốc HHVN 2020 nói lên nội dung chương trình nghệ thuật. Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi hai đợt dịch COVID-19.

Mở đầu đêm Bán kết sẽ là màn trình diễn của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An cùng Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Các thí sinh
Các thí sinh

“Các thí sinh sẽ mặc đồ màu trắng, hồng, xanh tượng trưng cho những đám mây. Ý tưởng đó của tôi xuất phát từ cảm nhận sự bình yên của bầu trời sau giông bão. Cũng giống như chúng ta, đi qua mùa dịch càng trân quý hơn những ngày yên bình. Kết thúc chương trình sẽ là màn chào sân trong bộ áo dài màu trắng. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trong trắng cũng là màu áo của những y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Đó là ý nghĩa mà chúng tôi muốn hướng tới”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí.

Về các màn trình diễn đặc sắc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, hai ca sĩ Lam Trường và Đan Trường sẽ song ca và hát hit của nhau. Cả hai có mặt trong màn trình diễn dạ hội cùng Top 60 thí sinh.

Trong khi đó, ca sĩ Bằng Kiều và Hiền Thục sẽ biển diễn trong phần thi áo dài. Ngoài ra, phần trình diễn bikini bốc lửa và sôi động là sự xuất hiện của nhóm nhạc Uni5….

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...