Gnabry nhiễm Covid-19, trận Bayern – Atl.Madrid nguy cơ bị hoãn

0
0

 - “Ngôi sao” của CLB Bayern Munich - Serge Gnabry được xác định nhiễm Covid-19 ngay trước thềm trận đấu với Atl.Madrid. Nhiều người lo ngại trận đấu giữa 2 đội tại Champions League có thể phải hoãn lại.

Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona
Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona

Ngày 21/10, báo chí Đức đồng loạt đưa tin, cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich - Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona. “Hùm xám” sau đó đã lên tiếng xác nhận và cho biết Serge Gnabry hiện đã được cách ly tại nhà trong 14 ngày theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Điều đáng nói Serge Gnabry đã có tiếp xúc với một số cầu thủ của đội 1, khiến toàn bộ ban huấn luyện cùng như các cầu thủ của Bayern Munich phải tiến hành xét nghiệm.

Hiện tại vẫn chưa có kết quả xét nghiệm cuối cùng của toàn đội Bayern Munich. Trong trường hợp tiếp tục phát hiện ra các ca dương tính với virus Corona và Bayern Munich vẫn còn đủ số người để thi đấu, trận đấu với Atl.Madrid vẫn sẽ được diễn ra trên sân Allianz Arena.

Tuy nhiên, trong trường hợp “hùm xám” không đủ quân số để ra sân, trận đấu đầu tiên ở mùa giải này của nhà đương kim vô địch Champions League có thể phải hoãn lại.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).