C.Ronaldo vẫn mắc Covid-19, bỏ lỡ trận gặp Barcelona

0
0

 - Danh thủ người Bồ Đào Nha vẫn dương tính với virus Corona ở lần xét nghiệm thứ 2, khiến anh nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận cầu quan trọng giữa Juventus và Barcelona.

CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19
CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19

Báo chí Italia ngày 23/10 đưa tin, C.Ronaldo đã được lấy dịch ngoáy họng, ít ngày sau khi được xác định nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, ở lần xét nghiệm thứ hai, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Juventus vẫn có kết quả dương tính.

Chiếu theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), C.Ronaldo gần như không thể kịp có mặt ở trận đấu giữa Juventus và Barcelona tại đấu trường Champions League diễn ra giữa tuần tới.

Đây là thông tin không vui cho Juventus cũng như người hâm mộ bóng đá. Bởi những ngày qua kể từ khi lá thăm đẩy 2 đội bóng lớn nằm cùng bảng đấu, tất cả đều chờ đợi vào màn tái đấu giữa C.Ronaldo và Lionel Messi.

Ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...