C.Ronaldo mắc Covid-19, tuyển Bồ Đào Nha tá hỏa!

0
0

 - Cầu thủ thuộc biên chế Juventus đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19.

CR7 bất ngờ nhiễm Covid-19
CR7 bất ngờ nhiễm Covid-19

Sáng 14/10 (giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha lên tiếng xác nhận, C.Ronaldo đã nhiễm Covid-19. “C.Ronaldo đã mắc Covid-19 dù không có bất cứ triệu chứng gì của căn bệnh này. Trước mắt, cậu ấy được trở về nhà và tiến hành cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế”, người phát ngôn Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha nói.

Do CR7 được xác định nhiễm Covid-19 trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha nên toàn bộ ban huấn luyện cũng như cầu thủ đều phải làm xét nghiệm đối với virus Corona. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Vừa qua, C.Ronaldo đã thi đấu 2 trận cho đội tuyển quốc gia và đểu có chung tỉ số hòa 0-0 trước Tây Ban Nha và Pháp. Theo kế hoạch, C.Ronaldo sẽ phải cách ly tới hết ngày 23/10 và sẽ bỏ lỡ trận đấu với tuyển Thụy Điển nhưng cầu thủ này sẽ kịp trở lại ở trận đấu giữa Juventus và Barcelona tại Champions League vào ngày 29/10.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.