Clip: Vợ chồng Thủy Tiên có mặt tại miền Trung, trao tiền cứu trợ tận cho bà con

0
0

 - Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã livestream trên trang cá nhân hình ảnh cô trao tiền cứu trợ tận tay tiền cho bà con Hà Tĩnh. Ông xã Công Vinh cũng có mặt cùng vợ trong lần từ thiện này.

Vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại miền Trung để thực hiện cứu trợ lần 2 cho bà con vùng lũ
Vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại miền Trung để thực hiện cứu trợ lần 2 cho bà con vùng lũ

Ngày 27/10, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân vợ chồng cô đã có mặt tại miền Trung để thực hiện công việc cứu trợ lần 2. Cô cùng các thành viên khác trong đoàn chia nhau đi rút tiền mặt và đồng thời lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.

"Tổng dân số tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có 33 ngàn dân bị ngập, kêu cứu trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống" - Thủy Tiên chia sẻ.

Hình ảnh nữ ca sĩ trao tiền tận tay người dân
Hình ảnh nữ ca sĩ trao tiền tận tay người dân

Trước đó, vào tối 24/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên thông báo đã quyên góp được 150 tỷ đồng sau 11 ngày kêu gọi. Bà xã của Công Vinh chia sẻ: "Mọi người ơi, số tiền nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh, một huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể. Nên Tiên sẽ cân nhắc làm sao sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất".

Thủy Tiên cũng thông báo kế hoạch cứu trợ thời gian tới. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường...

Vợ chồng Thủy Tiên trao tiền cứu trợ cho người dân

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Hành trình 45 năm ghi dấu ấn thương hiệu của Vinamilk trên thế giới

(VnMedia) - Năm 2021, Vinamilk đánh dấu 45 năm phát triển với việc là thương hiệu duy nhất của Đông Nam Á lọt vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Đây là kết quả của chiến lược và quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.

Hà Nội: Hơn 100.000 lượt quét mã QR trong ngày 16/9

(VnMedia) - Theo Sở TT&TT Hà Nội, tổng số lượt quét mã QR trên phạm vi toàn thành phố trong ngày 16/9 là 101.468 lượt, trung bình 7 ngày vừa qua, mỗi ngày 153.178 lượt…