Clip: Vợ chồng Thủy Tiên có mặt tại miền Trung, trao tiền cứu trợ tận cho bà con

0
0

 - Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã livestream trên trang cá nhân hình ảnh cô trao tiền cứu trợ tận tay tiền cho bà con Hà Tĩnh. Ông xã Công Vinh cũng có mặt cùng vợ trong lần từ thiện này.

Vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại miền Trung để thực hiện cứu trợ lần 2 cho bà con vùng lũ
Vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại miền Trung để thực hiện cứu trợ lần 2 cho bà con vùng lũ

Ngày 27/10, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân vợ chồng cô đã có mặt tại miền Trung để thực hiện công việc cứu trợ lần 2. Cô cùng các thành viên khác trong đoàn chia nhau đi rút tiền mặt và đồng thời lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.

"Tổng dân số tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có 33 ngàn dân bị ngập, kêu cứu trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống" - Thủy Tiên chia sẻ.

Hình ảnh nữ ca sĩ trao tiền tận tay người dân
Hình ảnh nữ ca sĩ trao tiền tận tay người dân

Trước đó, vào tối 24/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên thông báo đã quyên góp được 150 tỷ đồng sau 11 ngày kêu gọi. Bà xã của Công Vinh chia sẻ: "Mọi người ơi, số tiền nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh, một huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể. Nên Tiên sẽ cân nhắc làm sao sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất".

Thủy Tiên cũng thông báo kế hoạch cứu trợ thời gian tới. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường...

Vợ chồng Thủy Tiên trao tiền cứu trợ cho người dân

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thêm 6 F1 của vợ chồng nguyên GĐ Hacinco chuyển dương tính

(VnMedia) - CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh 9 trường hợp dương tính mới trong khu cách ly tập trung, trong đó có 6 trường hợp là F1 của vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc Hacinco; 01 là F2 của BS bệnh viện phổi Trung ương và 02 liên quan đến bệnh việnh K Tân Triều.

Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.