Ca sĩ Lệ Quyên: 'Chúng tôi đã ly hôn'

0
0

 - Sau nhiều đồn đoán về cuộc hôn nhân rạn nứt của Lệ Quyên, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận đã ly hôn với ông xã Đức Huy.

 

"Chào thế giới... Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN" - Lệ Quyên thông báo đã chính thức ly hôn.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trong văn bản ly hôn,pháp luật đã ghi rõ,chúng tôi thuận tình,tự nguyện,ko vi phạm đạo đức,ko vi phạm pháp luật rất rõ ràng,vì vậy,chúng tôi luôn coi nhau là bạn,là người thân,văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Lệ Quyên nói rằng chị chỉ nói về chuyện ly hôn một lần duy nhất và mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Cuối cùng, nữ ca sĩ cho biết, chế độ độc thân cô đã để từ lâu.

 

Trước đó, có rất nhiều đồn đoán xung quanh cuộc hôn nhân bị rạn nứt khi Lệ Quyên nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ bên trai trẻ. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi ăn, mua sắm chung...

Lệ Quyên lên xe hoa cùng doanh nhân Đức Huy vào đầu năm 2011. Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi và là ông chủ một phòng trà nổi tiếng ở TP HCM. 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội phong tỏa tầng 20 chung cư The Legacy

(VnMedia) - Ngày 9/5, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng đã ban hành quyết định về việc thành lập khu vực cách ly y tế tại tầng 20 toà nhà The Legacy (địa chỉ 106 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) từ 14 giờ ngày 9/5 đến 14 giờ ngày 23/5 (14 ngày).

Hà NộI: 4 học sinh lớp 12 học ở Bắc Ninh dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 9/5 cho biết trên địa bàn Thành phố ghi nhận thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 4 học sinh lớp 12…

Sáng 9/5: Thêm 15 bệnh nhân COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 9/5 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 08/5 đến 6h ngày 09/5), Việt Nam ghi nhận 15 ca mắc mới trong nước, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (06), Đắk Lắk (1), Hà Nam (01), Lạng Sơn (02) và Bắc Giang (05).

Hà Nội: Bất chấp lệnh cấm vẫn lén lút cho khách hát karaoke

(VnMedia) - Bất chấp lệnh cấm của thành phố, cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn cho khách hát karaoke...

Cách ly F1 ở Bắc Ninh: Không thể thỏa hiệp!

(VnMedia) - Tại Bắc Ninh, dù toàn bộ cán bộ một xã là F1; 47 cán bộ, chiến sĩ công an huyện là F2, nhưng PGS.TS Trần Như Dương nhấn mạnh, đưa F1 đi cách ly tập trung là để chặt đứt nguồn lây khỏi cộng đồng và "Điều này là không thoả hiệp”. Tỉnh ngày hiện đã có 46 ca dương tính.