Barcelona “trói chân” thành công 4 trụ cột!

0
0

 - Đội bóng xứ Catalan thông báo đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với 4 trụ cột gồm Gerard Piqué, Ter Stegen, Frenkie de Jong và Clement Lenglet.

Thủ thành người Đức sẽ gắn bó với Barca tớ năm 2025
Thủ thành người Đức sẽ gắn bó với Barca tới năm 2025

Tờ AS ngày 21/10 đưa tin, sau khi chia tay nhiều cầu thủ như Suarez, Rakitic, Vidal... Barcelona đã cơ bản ổn định được đội hình khi thuyết phục được những trụ cột của đội như Gerard Piqué, Ter Stegen, Frenkie de Jong và Clement Lenglet tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Barcelona đang gặp khủng hoảng về kinh tế nên đội bóng này buộc phải giảm mức lương hàng năm của 4 cầu thủ kể trên. Được biết, tất cả đều sẵn lòng ở lại, chung tay giúp đỡ đội bóng.

Để giữ chân những cầu thủ kể trên, Barcelona đã cài điều khoản phá bỏ hợp đồng với số tiền rất lớn. Như thủ thành Ter Stegen có mức phí phá bỏ hợp đồng lên tới 500 triệu Euro, tài năng trẻ Frenkie de Jong (400 triệu Euro), Lenglet (400 triệu Euro).

Đây là tin vui cho Barcelona khi đội bóng này đang gấp rút chuẩn bị cho trận “Siêu kinh điển” đầu tiên của mùa giải vào cuối tuần này, khi đón tiếp Real Madrid tại Nou Camp tại vòng 7 La Liga.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...