Tài tử 'Tiếu ngạo giang hồ' chia tay bạn gái kém 16 tuổi

0
0

 - Tài tử 'Tiếu ngạo giang hồ' Lý Á Bằng và Susie - bạn gái kém 16 tuổi, đã bí mật chia tay sau gần 1 năm hò hẹn.

Nhà văn Susie là người phụ nữ duy nhất Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.
Nhà văn Susie là người phụ nữ duy nhất Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.

Ngày 16/9, Sohu đưa tin nam diễn viên Lý Á Bằng và bạn gái Susie gần một năm qua không xuất hiện cùng nhau. Mới đây, Susie chia sẻ hình ảnh đi leo núi cùng người đàn ông khác.

Theo Sohu, khi hẹn hò cùng tài tử Tiếu ngạo giang hồ, Susie gặp nhiều áp lực. Cô bị so sánh với Vương Phi từ phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khí chất, tài năng, gia sản. Bên cạnh đó, dù không phải người nổi tiếng, Susie cũng bị truyền thông chú ý mỗi khi xuất hiện.

Lý Á Bằng từng lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Cô ấy không phải doanh nhân. Cô ấy là phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế. Tôi hy vọng nhận được sự tôn trọng từ truyền thông". Tuy nhiên, tình cảm của hai người cũng không thể kéo dài lâu.

Lý Á Bằng công khai mối quan hệ mới với Susie vào tháng 5/2019, sau 6 năm tập trung chăm sóc và nuôi dạy cô con gái Lý Yên. Khi con gái hoàn tất chương trình học cấp 1 tại Trung Quốc và sang Thuỵ Sỹ theo học tại một trường tư có tiếng, Lý Á Bằng mới tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tháng 12/2019, truyền thông bắt gặp tài tử xuất hiện tại quán bar cùng người phụ nữ khác, làm dấy lên tin tức đường ai nấy đi.

Sohu cho biết Lý Á Bằng và bạn gái hẹn hò kín tiếng, chia tay trong bí mật để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Susie.

Lý Á Bằng từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 8 năm với “thiên hậu” Vương Phi
Lý Á Bằng từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 8 năm với “thiên hậu” Vương Phi

Lý Á Bằng từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 8 năm với “thiên hậu” Vương Phi. Kết quả tình yêu này là cô con gái Lý Yên. Khi đến với Lý Á Bằng, Vương Phi từng trải qua một đời chồng và có một con gái tên là Đậu Tĩnh Đồng. Yêu Vương Phi, Lý Á Bằng chấp nhận yêu thương và chăm sóc Đậu Tĩnh Đồng như con gái ruột. Trong mắt Đậu Tĩnh Đồng, Lý Á Bằng là một người cha dượng tuyệt vời và cô vẫn luôn giữ quan hệ với anh ngay cả khi Vương Phi và Lý Á Bằng ly hôn.

Trong khi Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con gái Lý Yên, tập trung chăm sóc, dạy bảo cô bé này. Suốt 6 năm sau khi ly hôn, Lý Á Bằng không hò hẹn với ai, chỉ dành mọi sự quan tâm cho con gái. Có thông tin cho rằng, Lý Á Bằng vẫn còn nhiều tình cảm với Vương Phi nhưng “thiên hậu” là người quyết định ly hôn.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…