Hoa hậu Khánh Vân vui Trung thu cùng trẻ em bị xâm hại tình dục

0
0

 - Vừa qua, nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đóng vai chú cuội, đến thăm và tổ chức rước đèn trung thu cùng các em gái tại ngôi nhà OBV (One Body Village).

 

Đây là hoạt động được Hoa hậu Khánh Vân ấp ủ đã lâu, từ khi quyết định đồng hành cùng ngôi nhà OBV. Vì vậy, Khánh Vân bàn bạc cùng các chị tình nguyện viên tại OBV để lên kế hoạch tổ chức một đêm trung thu ý nghĩa cho các em gái đang sống tại đây.

 

Khánh Vân chọn hoá trang thành nhân vật chú cuội, cầm quạt, quấn khăn rằn, thay vì nhân vật chị Hằng. Cô bật mí, chọn đóng vai chú cuội vì nhân vật này gần gũi với văn hoá Việt Nam, vừa bình dị vừa có thể dễ dàng họat động vui chơi cùng các em.

 

Thay mặt cho đoàn, Hoa hậu Khánh Vân gửi các em những phần quà nhỏ, gồm lồng đèn, bánh trung thu, trang phục tập võ, sách… do các đơn vị mạnh thường quân ủng hộ. 

 
 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Hoa hậu Khánh Vân, mới đây cô đã đến trao lại bức tranh “Những trái tim yêu thương” cho đại diện của Đôi Dép - đơn vị mạnh thường quân đấu giá ủng hộ 50 triệu đồng. Đồng thời, toàn bộ số tiền 150 triệu đồng đấu giá bức tranh “Những trái tim yêu thương” cũng được kết hợp cùng Đôi Dép và Touch Music trích đợt 1 ủng hộ cho hoạt động thiện nguyện tại Đà Nẵng ngày 20/09, tặng nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế kêu gọi người dân “đến lượt mình hãy đi tiềm phòng COVID-19”

(VnMedia) - “Bộ Y tế kêu gọi người dân trên cả nước đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19 để bảo vệ cho cá nhân, người thân, vì một cộng đồng khỏe mạnh, để đất nước chúng ta sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.” 

Xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ công an bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - Ngày 8/3, Tòa án nhân dân cấp cao sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với 6 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Giết người,” “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại thôn Hoành (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội).

13 tỉnh, thành phố chính thức tiêm vaccine COVID-19

 (VnMedia)- Việt Nam bắt đầu triển khai đợt tiêm vắc xin đầu tiên từ hôm nay 8/3/2021 tại 13 tỉnh/thành phố đang là điểm nóng về phòng chống dịch và 21 bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ứng dụng giáo dục sớm KidsUP: “Bước đệm” đầu đời cho trẻ nhỏ

(VnMedia) - 2 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có khả năng nhận thức, suy luận. Đây là giai đoạn “vàng” để phát triển tư duy, tiền đề cho ngôn ngữ, toán học, logic... Chính vì vậy  Hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm (KidsUP) đã được phát triển để trở thành “Bước đệm” đầu đời cho trẻ nhỏ.

Sáng 8/3 không có ca mắc mới, 259 bệnh nhân COVID-19 đã âm tính

(VnMedia) - Sáng nay (8/3), Bộ Y tế cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19, kể cả trong nước và nhập cảnh. 259 bệnh nhân COVID-19 đã âm tính từ 1 đến 3 lần.