Bom tấn ‘Black Widow’ hoãn chiếu sang năm 2021

0
0

 - Disney đã chính thức dời lịch ra mắt của bom tấn Black Widow (Tựa Việt: Góa Phụ Đen) để né tránh dịch COVID-19. Bộ phim vốn được ấn định phát hành vào tháng 11 tới đây sẽ bị chuyển tới tận ngày 7/5/2021.

 

Như vậy, Black Widow sẽ phải chào sân muộn 1 năm so với lịch phát hành ban đầu của mình là tháng 5/2020. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đây là lần đầu tiên kể từ năm 2009 mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel không có lấy bộ phim nào ra mắt khán giả trong suốt một năm.

Do tính chất liên kết của vũ trụ điện ảnh Marvel, việc hoãn Black Widow kéo theo bom tấn Eternals cũng bị lùi lịch theo. Eternals giới thiệu chủng tộc người ngoài hành tinh siêu năng lực sẽ ra mắt ngày 5/11/2021, muộn một năm so với lịch ban đầu.

Shang Chi - phim siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có nhân vật chính là người châu Á - dời sang ngày 9/7/2021.  

Death on the Nile - phần tiếp theo của bom tấn trinh thám từng oanh tạc phòng vé năm 2017, Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông - chuyển từ ngày 23/10 sang ngày 18/12/2020.  

West Side Story - tác phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên quan trọng của Oscar - không thể tranh giải ở Oscar sắp tới do bị lùi chiếu. Phim sẽ ra mắt ngày 10/12/2021.

Có thể thấy, sau khi Tenet của Warner Bros. không đạt kết quả như mong đợi tại rạp, nhiều hãng phim lớn liên tục hoãn các bom tấn. Mới đây, Wonder Woman 1984 tiếp tục dời lịch từ tháng 10 sang dịp Giáng Sinh. Bộ phim siêu anh hùng của Gal Gadot trước đó dự kiến ra mắt từ tháng 6. Candyman của Universal cũng bị chuyển sang năm 2021.

Tại Mỹ, các chuyên gia nhận định hai tháng tới không có dự án nào đủ sức kéo khán giả tới rạp. Nhiều người bắt đầu gióng hồi chuông cảnh báo về tương lai của ngành kinh doanh rạp phim.

Trailer Black Widow

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...