Neuer cắt lưới làm kỉ niệm sau trận chung kết Champions League

0
0

 - Thủ thành Neuer đã tự tay cầm kéo, cắt toàn bộ tấm lưới anh đã dồn toàn tâm sức để bảo vệ trong trận chung kết Champions League.

 
Chiến lợi phẩm của Neuer!

Bayern Munich đã đánh bại Paris St German để giành chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử đội bóng. Coman là người đã ghi bàn thắng “quý hơn Vàng” giúp đội nhà giành chiến thắng trước đội bóng Pháp.

Tuy nhiên, giới mộ điệu và các chuyên gia đều có chung nhận định thủ thành Neuer mới là người có công lớn nhất. Tuyển thủ Đức đã chơi tuyệt hay, cản phá mọi nỗ lực ghi bàn của Neymar, Mbappe và Di Maria, khiến PSG tấn công trong vô vọng.

Người đồng đội Gozetka cũng có phần!
Người đồng đội Gozetka cũng có phần!

Sau trận đấu, khi các đồng đội còn mải ăn mừng, chụp ảnh thì người ta thấy Neuer lặng lẽ tiến về phía khung gỗ trên sân Ánh Sáng, cắt toàn bộ mành lưới để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, Neuer không giữ cho riêng mình. Anh chia mành lưới cho nhiều đồng đội có cùng chung sở thích.

Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người đùa vui cho rằng Neuer cố tình cắt lưới để không cầu thủ nào có thể xé lưới do anh bảo vệ.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

FBI dốc toàn lực bảo vệ Tổng thống đắc cử Biden trong lễ nhậm chức

(VnMedia) - Giới chức quốc phòng Mỹ cho biết họ lo ngại viễn cảnh sẽ xảy ra một cuộc tấn công nội bộ hay các mối nguy cơ khác từ chính các binh sĩ tham gia vào việc bảo vệ lễ nhậm chức của ông Biden. Lo ngại này đã khiến FBI huy động toàn bộ 25.000 binh sĩ thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến Washington để bảo vệ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden.

Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Liên kết hữu ích