Neuer cắt lưới làm kỉ niệm sau trận chung kết Champions League

0
0

 - Thủ thành Neuer đã tự tay cầm kéo, cắt toàn bộ tấm lưới anh đã dồn toàn tâm sức để bảo vệ trong trận chung kết Champions League.

 
Chiến lợi phẩm của Neuer!

Bayern Munich đã đánh bại Paris St German để giành chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử đội bóng. Coman là người đã ghi bàn thắng “quý hơn Vàng” giúp đội nhà giành chiến thắng trước đội bóng Pháp.

Tuy nhiên, giới mộ điệu và các chuyên gia đều có chung nhận định thủ thành Neuer mới là người có công lớn nhất. Tuyển thủ Đức đã chơi tuyệt hay, cản phá mọi nỗ lực ghi bàn của Neymar, Mbappe và Di Maria, khiến PSG tấn công trong vô vọng.

Người đồng đội Gozetka cũng có phần!
Người đồng đội Gozetka cũng có phần!

Sau trận đấu, khi các đồng đội còn mải ăn mừng, chụp ảnh thì người ta thấy Neuer lặng lẽ tiến về phía khung gỗ trên sân Ánh Sáng, cắt toàn bộ mành lưới để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, Neuer không giữ cho riêng mình. Anh chia mành lưới cho nhiều đồng đội có cùng chung sở thích.

Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người đùa vui cho rằng Neuer cố tình cắt lưới để không cầu thủ nào có thể xé lưới do anh bảo vệ.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...