Nam thần 'quốc bảo' xứ Hàn - Park Bo Gum tạm xa rời showbiz 2 năm

0
0

- Blossom Entertainment - công ty quản lý của Park Bo Gum đã ra thông báo chính thức nam diễn viên sẽ tạm dừng hoạt động trong showbiz tận 2 năm tới. Nguyên nhân là bởi vì nam tài tử sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới đây. Sự vắng mặt của Park Bo Gum trong thời gian tới chắc chắn sẽ "gây thương nhớ" trong lòng các fan.

Park Bo Gum sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 8 tới

Ngày 24/8, công ty quản lý Blossom Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc nhập ngũ của Park Bo Gum.

"Park Bo Gum dự kiến sẽ nhập ngũ với tu cách thành viên thuộc đội đơn vị quảng bá đặc biệt của Hải quân Hàn Quốc. Địa điểm và thời gian chính xác anh ấy nhập ngũ sẽ được giữ kín. Anh ấy sẽ lặng lẽ nhập ngũ mà không có sự kiện chia tay nào. Việc quan trọng nhất thời điểm này là giữ an toàn sức khỏe và đảm bảo giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19", đại diện công ty cho biết.

"Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ hạn chế tới đơn vị anh ấy nhập ngũ, thay vào đó hay dành tình yêu thương cho anh ấy từ phương xa".

Nam diễn viên rất thành công trong hình tượng
Nam diễn viên rất thành công trong hình tượng thái tử ở phim 'Mây họa ánh trăng'

Được biết, nam tài tử 'Mây Họa Ánh Trăng' sẽ nhập ngũ dưới tư cách lính tại ngũ tại đơn vị quảng bá đặc biệt của Hải quân Hàn Quốc. Theo đó, sau khi được huấn luyện, anh sẽ đảm nhận vai trò chơi đàn điện keyboard trong ban nhạc quân đội.

Hiện nay, Park Bo Gum đã hoàn thành quá trình ghi hình cho Record of Youth - bộ phim truyền hình cuối cùng của nam diễn viên trước khi vắng bóng khỏi showbiz 2 năm. Ngoài ra, Park Bo Gum còn có 2 bộ phim khác đang trong quá trình hậu kỳ là Wonderland và Seobok.

Nam tài tử cũng đã chuẩn bị phát hành ca khúc dành tặng fan mang tên All My Love để cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ, yêu mến anh. Lịch trình cuối cùng trước khi nhập ngũ sẽ là buổi họp báo ra mắt phim Record of Youth vào ngày 27/8. Sau đó, Park Bo Gum sẽ phục vụ quân đội đến tháng 4/2022.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Tân Tổng thống Biden đã đọc thư của ông Trump, quyết giữ bí mật nội dung

(VnMedia) - Một trong những việc đầu tiên khi tân Tổng thống Joe Biden vào Nhà Trắng là đọc bức thư ngắn mà người tiền nhiệm Trump bất ngờ để lại cho ông. Tuy nhiên, ông Biden không tiết lộ nội dung bức thư này với lý do đó là bức thư “cá nhân”.

Những hình ảnh đầu tiên của tân Tổng thống Biden trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ

(VnMedia) - Ngay sau lễ nhậm chức, tân Tổng thống Joe Biden đã bắt tay ngay vào việc. Ông đã đến Văn phòng Bầu dục và ký 17 sắc lệnh hủy bỏ hàng loạt chính sách quan trọng được xem là di sản của người tiền nhiệm Donald Trump.

Công an Hà Nội sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng

(VnMedia) - Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội đã tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm ANTT Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bắc Bộ hôm nay 22 độ C, trời sương mù có mưa vài nơi

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay được dự báo trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong này khoảng 22 độ C. Dạng thời tiết này được dự báo kéo dài đến khoảng ngày 25/1, sau đó trời trở rét đậm.

Ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ

(VnMedia) - Trưa ngày 20/1 theo giờ Mỹ, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.