Messi đề nghị hủy hợp đồng với Barcelona!

0
0

 - Lionel Messi khiến ban lãnh đạo Barcelona không khỏi ngỡ ngàng khi đề nghị được đơn phương chấm dứt hợp đồng giữa đôi bên, mở đường cho anh rời khỏi sân Nou Camp.

Messi muốn chia tay Barcelona!
Messi muốn chia tay Barcelona!

Báo chí Tây Ban Nha ngày 26/8 đồng loạt đưa tin, cầu thủ từng 6 lần đoạt “Quả bóng Vàng” đã gửi fax tới CLB chủ quản, đề đạt nguyện vọng được ra đi. Trong bản fax này, Messi trích dẫn điều khoản trong bản hợp đồng giữa đôi bên, cho phép danh thủ người Argentina được đơn phương phá bỏ hợp đồng, trở thành cầu thủ tự do mà không gặp phải bất cứ cản trở nào từ phía đội bóng xứ Catalan.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Barcelona cho hay, điều khoản này thực chất có tồn tại nhưng đã hết hạn vào ngày 10/6 vừa qua. Còn điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá tới 700 triệu Euro vẫn còn hiệu lực tới mùa hè 2021. Điều đó có nghĩa là nếu bất cứ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Messi vào thời điểm này đều phải chi ra số tiền nêu trên.

Đại diện của Lionel Messi ngay lập tức phản bác lại Barcelona, cho rằng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mùa giải bị kéo dài thêm nhiều tháng. Nên điều khoản này cũng cần được gia hạn thêm.

Chưa rõ cuộc tranh cãi giữa Messi và Barcelona sẽ đi tới đâu nhưng có một điều chắc chắn rằng “sóc nhỏ” muốn chia tay Barcelona là sự thật, chứ không phải câu chuyện đồn thổi.

Được biết, Messi muốn chia tay Barcelona do bất bình với cách điều hành của chủ tịch Maria Bartomeu. Anh cũng không hài lòng với việc đội bóng đối xử tệ bạc với những công thần như Suarez, Rakitic, Vidal.... khi thẳng tay sa thải sau mùa giải.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...