Messi đề nghị hủy hợp đồng với Barcelona!

0
0

 - Lionel Messi khiến ban lãnh đạo Barcelona không khỏi ngỡ ngàng khi đề nghị được đơn phương chấm dứt hợp đồng giữa đôi bên, mở đường cho anh rời khỏi sân Nou Camp.

Messi muốn chia tay Barcelona!
Messi muốn chia tay Barcelona!

Báo chí Tây Ban Nha ngày 26/8 đồng loạt đưa tin, cầu thủ từng 6 lần đoạt “Quả bóng Vàng” đã gửi fax tới CLB chủ quản, đề đạt nguyện vọng được ra đi. Trong bản fax này, Messi trích dẫn điều khoản trong bản hợp đồng giữa đôi bên, cho phép danh thủ người Argentina được đơn phương phá bỏ hợp đồng, trở thành cầu thủ tự do mà không gặp phải bất cứ cản trở nào từ phía đội bóng xứ Catalan.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Barcelona cho hay, điều khoản này thực chất có tồn tại nhưng đã hết hạn vào ngày 10/6 vừa qua. Còn điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá tới 700 triệu Euro vẫn còn hiệu lực tới mùa hè 2021. Điều đó có nghĩa là nếu bất cứ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Messi vào thời điểm này đều phải chi ra số tiền nêu trên.

Đại diện của Lionel Messi ngay lập tức phản bác lại Barcelona, cho rằng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mùa giải bị kéo dài thêm nhiều tháng. Nên điều khoản này cũng cần được gia hạn thêm.

Chưa rõ cuộc tranh cãi giữa Messi và Barcelona sẽ đi tới đâu nhưng có một điều chắc chắn rằng “sóc nhỏ” muốn chia tay Barcelona là sự thật, chứ không phải câu chuyện đồn thổi.

Được biết, Messi muốn chia tay Barcelona do bất bình với cách điều hành của chủ tịch Maria Bartomeu. Anh cũng không hài lòng với việc đội bóng đối xử tệ bạc với những công thần như Suarez, Rakitic, Vidal.... khi thẳng tay sa thải sau mùa giải.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

Liên kết hữu ích