Lionel Messi công khai ý định chia tay Barcelona!

0
0

 - Cuộc gặp riêng giữa Messi và HLV Koeman đã không đem lại kết quả tích cực như mong muốn của người hâm mộ. Một số tờ báo Tây Ban Nha khẳng định, Messi đã công khai ý định rời Barcelona!

Ngày 20/8, Messi đã cắt ngắn kỳ nghỉ hè của mình để trở về xứ Catalan gặp gỡ tân HLV Koeman. Chiến lược gia người Hà Lan mang trong mình trọng trách thuyết phục Messi tiếp tục gắn bó với đội bóng bằng việc vạch ra những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai.

Messi không còn muốn gắn bó với Barcelona!
Messi không còn muốn gắn bó với Barcelona!

Tuy nhiên theo đài RAC1, cuộc gặp giữa Messi và ông Koeman đã không đạt được kết quả tích cực như mong muốn. Danh thủ người Argentina được cho là đã công khai ý định rời đội bóng.

“Messi đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi, hơn là tiếp tục ở lại gắn bó thêm 1,2 mùa giải với Barcelona”, tờ AS viết.

Messi đã quá chán ngán với môi trường đang ngày một thiếu chuyên nghiệp tại sân Nou Camp, khiến Barcelona đang dần thụt lùi so với các đội bóng lớn khác tại châu Âu.

Tờ báo này cũng khẳng định, Messi hiểu rõ được khó khăn nếu rời Barcelona để đầu quân cho đội bóng mới. Hiện tại CLB Barcelona từ chối đưa ra bình luận về ý định của Messi nhưng vẫn khẳng định M10 vẫn là trọng tâm trong kế hoạch phát triển đội bóng của HLV Koeman.

Thông tin trên là tín hiệu đáng mừng với Inter Milan. Bởi đại diện của bóng đá Serie A vô cùng ngưỡng mộ Messi và dõi theo bước tiến của “sóc nhỏ” trong nhiều năm qua.

Tờ Marca còn khẳng định, Inter Milan là đội bóng đủ tiềm lực tài chính và chịu chi nhất để có thể chiêu mộ Messi vào lúc này. Hiện tại Messi còn 1 năm hợp đồng với đội bóng xứ Catalan cùng điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu Euro.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

FBI dốc toàn lực bảo vệ Tổng thống đắc cử Biden trong lễ nhậm chức

(VnMedia) - Giới chức quốc phòng Mỹ cho biết họ lo ngại viễn cảnh sẽ xảy ra một cuộc tấn công nội bộ hay các mối nguy cơ khác từ chính các binh sĩ tham gia vào việc bảo vệ lễ nhậm chức của ông Biden. Lo ngại này đã khiến FBI huy động toàn bộ 25.000 binh sĩ thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến Washington để bảo vệ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden.

Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Liên kết hữu ích