Hoa hậu Khánh Vân học hỏi catwalk từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến

0
0

- Mới đây, thông qua kênh youtube cá nhân, hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả hình ảnh tập luyện catwalk cùng đàn chị - á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

 

Vốn thân thiết với nhau đã lâu, á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho hoa hậu Khánh Vân trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Bằng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm trong nghề, từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Khánh Vân cách dung hoà trình diễn giữa một người mẫu và một hoa hậu, cô còn chỉ ra những khuyết điểm mà Khánh Vân cần khắc phục.

 

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Vân có tất cả mọi thứ, tuy nhiên mắt của Vân chưa đủ lực và chưa tạo sự thu hút với người khác khi bước đi”. Cô gợi ý Khánh Vân nên tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để ánh mắt cải thiện hơn. Bản thân Khánh Vân cũng biết khuyết điểm này của mình “Khi Vân cười, ánh mắt của Vân bị mất tiêu luôn. Nhờ sự chia sẻ của chị, Vân thấy có thêm sức mạnh, sự tự tin”. Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trực tiếp chỉnh sửa cách nhìn bằng mắt của Khánh Vân tại phòng tập với những bí quyết nhỏ.

 

Sau đó, hoa hậu Khánh Vân đã thử trình diễn với tà áo dài phía sau. Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho bước đi của Khánh Vân, không quên dặn dò “Một người mẫu kết hợp với hoa hậu, đó là điều tuyệt vời nhất. Bước đi của một người mẫu nhưng thần thái của một hoa hậu”.

 

Tranh thủ trong giờ tập, Khánh Vân hỏi Võ Hoàng Yến kinh nghiệm hô vang trong phần giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020. Tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến chọn cách hô tên theo tiếng anh “Hoang Yen Vo”, tuy vậy cô khuyên Khánh Vân nên hô đầy đủ theo tiếng Việt “Nguyễn Trần Khánh Vân” và chú ý đến cách kéo dài âm tiết “Nam” trong “Vietnam” để tạo ấn tượng với khán giả. Hoa hậu Khánh Vân rất tập trung cho phần giới thiệu này, vì với cô đó là niềm tự hào của một người phụ nữ khi đại diện Việt Nam hô vang tên quê hương cho bạn bè thế giới biết.

 

Kết thúc buổi học, hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn á hậu, siêu Mẫu Võ Hoàng Yến đã dành thời gian hướng dẫn cô. Đây là một trong những buổi học của Hoa hậu Khánh Vân, cô sẽ còn học hỏi kinh nghiệm trình diễn từ nhiều chuyên gia, đàn chị khác nữa để trau dồi thêm kỹ năng, cải thiện những thiếu sót, từ đó tìm ra được phong cách phù hợp, tạo thành thương hiệu riêng để mang đến Miss Universe 2020.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Tân Tổng thống Biden đã đọc thư của ông Trump, quyết giữ bí mật nội dung

(VnMedia) - Một trong những việc đầu tiên khi tân Tổng thống Joe Biden vào Nhà Trắng là đọc bức thư ngắn mà người tiền nhiệm Trump bất ngờ để lại cho ông. Tuy nhiên, ông Biden không tiết lộ nội dung bức thư này với lý do đó là bức thư “cá nhân”.

Những hình ảnh đầu tiên của tân Tổng thống Biden trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ

(VnMedia) - Ngay sau lễ nhậm chức, tân Tổng thống Joe Biden đã bắt tay ngay vào việc. Ông đã đến Văn phòng Bầu dục và ký 17 sắc lệnh hủy bỏ hàng loạt chính sách quan trọng được xem là di sản của người tiền nhiệm Donald Trump.

Công an Hà Nội sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng

(VnMedia) - Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội đã tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm ANTT Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bắc Bộ hôm nay 22 độ C, trời sương mù có mưa vài nơi

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay được dự báo trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong này khoảng 22 độ C. Dạng thời tiết này được dự báo kéo dài đến khoảng ngày 25/1, sau đó trời trở rét đậm.

Ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ

(VnMedia) - Trưa ngày 20/1 theo giờ Mỹ, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.