HLV Wenger để ngỏ khả năng trở lại nghiệp cầm quân!

0
0

 - Ở tuổi 70, “Giáo sư” người Pháp gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng trở lại nghiệp cầm quân nếu điều kiện cho phép.

HLV Wenger khi còn dẫn dắt CLB Arsenal
HLV Wenger khi còn dẫn dắt CLB Arsenal

Năm 2018, HLV Wenger chia tay Arsenal, chấm dứt 22 năm gắn bó với “Pháo thủ” với rất nhiều thành công.

Dưới tài lãnh đạo của “giáo sư”, đội bóng thành London từng 3 lần vô địch Ngoại hạng Anh, đoạt 7 cúp FA, 7 Siêu cúp Anh, 1 lần vào chung kết Champions League… Ông còn ghi dấu ấn bằng mùa giải bất bại để đưa Arsenal bước lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2003-04.

Sau khi chia tay Arsenal, ông Wenger đảm nhiệm vai trò là giám đốc dự án phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA. Khẳng định hài lòng với cương vị mới nhưng “giáo sư” mới đây tiết lộ, ông vẫn không ngừng nhớ về công việc huấn luyện đã theo ông hàng chục năm qua.

“Ngày nào tôi cũng nhớ tới công việc huấn luyện cầu thủ. Đây là việc tôi đã gắn bó và dành trọn tâm huyết trong đời mình. Ở tuổi 70 với nhiều người có lẽ là lúc nghỉ ngơi nhưng tôi vẫn muốn được một lần nữa trở lại băng ghế huấn luyện”, ông Wenger quả quyết.

Tuy nhiên, “giáo sư” khẳng định ông chỉ nhận lời nếu mọi điều kiện đều ở mức độ hoàn hảo.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.