Đặt vé máy bay trực tuyến cực tiện lợi

0
0

 - Bạn thường xuyên di chuyển bằng máy bay cho các hoạt động như đi công tác hoặc du lịch một mình hay cùng người thân, gia đình. Nhưng mà bạn thường xuyên tốn nhiều thời gian cho việc đặt vé tại phòng vé, lại không đảm bảo được giá vé là tốt nhất.

Vậy tại sao bạn không thử đặt vé máy bay online, vừa đơn giản và tại tiện lợi, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet thì mọi việc đặt vé có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay là VietnamAirlinesVN.com Vé máy bay Việt Nam

Việc đặt vé máy bay có đơn giản không?

Rất đơn giản, chỉ cần sắp xếp được lịch trình bay bạn truy cập ngay website của chúng tôi, chọn hành trình và nhấp vào “Tìm kiếm”, hệ thống tìm kiếm vé máy bay hiện đại kết quả sẽ hiển thị cho bạn kết quả chuyến bay từ tất cả hãng hàng không trong nước và hơn 200 hãng hàng không quốc tế, giúp bạn dễ dàng so sánh và tìm được những chuyến bay với giá tốt nhất. Sau khi tìm được chuyến bay như ý bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, việc đặt vé chỉ diễn ra trong từ 2-5 phút giúp bạn chủ động và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.

 

 Việc thanh toán có đơn giản không?

Rất đơn giản, Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng ba hình thức thanh toán chủ yếu:

1. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: đây là hình thức được nhiều hành khách lựa chọn vì sự tiện dụng, bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng ngay cả khi ngân hàng không làm việc, chỉ cần đăng ký internet banking là việc thanh toán chỉ mất của bạn 1-2 phút.

2. Thanh toán giao vé thu tiền mặt: Dành cho quý khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc có vướng mắc trong quá trình thanh toán, chúng tôi có thể giao vé và thu tiền mặt tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể.

3. Thanh toán tại văn phòng: quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi, nhận vé và thanh toán tại văn phòng, tại đây chúng tôi cũng giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng về những vấn đề khác.

Việc hỗ trợ có tốt không?

Rất tốt, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để phục vụ quý khách hàng những khi quý khách cần, về thay đổi thông tin chuyến bay, mua thêm hoặc đặt thêm dịch vụ đặc biệt, hành lý và những vấn đề liên quan khác nằm trong khả năng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chọn chỗ trước (checkin) trước chuyến bay đặt biệt tại Vé máy bay Việt Nam dành cho quý hành khách đi cùng và muốn ngồi gần nhau hoặc ngồi theo vị trí yêu cầu, dành cho quý hành khách đi cùng và muốn ngồi gần nhau hoặc ngồi theo vị trí yêu cầu, Chúng tôi còn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho quý công ty có nhu cầu lấy hóa đơn.

 

Có săn được vé máy bay khuyến mãi?

Có, website chúng tôi có hỗ trợ tìm kiếm vé khuyến mãi từ tất cả hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chỉ cần khi nhận được thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, quý khách vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để tìm kiếm và đặt vé, tuy nhiên quý khách lưu ý, vé khuyến mãi mà các hãng hàng không tung ra thường là loại vé chưa bao gồm thuế phí. Giả sử giá vé 0 đồng bao gồm hết thuế phí là trên dưới 500.000 đồng cho 1 chặng bay chứ không có nghĩ là bạn không phải trả tiền cho vé đó. Khi đặt vé khuyến mãi quý khách nên kiểm tra kỹ thông tin hành khách và hành trình, vì đa phần những vé này không hỗ trợ đổi tên và phí chuyển đổi ngày bay khá cao.

Có thể liên hệ đặt vé qua đâu?

 

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: http://vemaybayvietnam.com Tại đây quý khách có thể đặt vé, thanh toán vé hoặc kiểm tra thông tin vé máy bay đã đặt.

Hotlines: 0819008858. Dành cho quý khách hàng có nhiều vướng mắc trong quá trình đặt vé online, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, miễn phí tư vấn phục vụ  247 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

Liên kết hữu ích