CĐV Barcelona làm loạn đòi sa thải chủ tịch Bartomeu!

0
0

 - Sau khi Messi tuyên bố rời bỏ Barcelona, hàng trăm cổ động viên (CĐV) đã tụ tập bên ngoài sân Nou Camp, đòi sa thải chủ tịch Josep Maria Bartomeu và giữ chân bằng được danh thủ người Argentina.

Một khung cảnh hỗn loạn bên ngoài sân Nou Camp, xứ Catalan sáng 26/8 (giờ Việt Nam) khi hàng trăm CĐV Barcelona đã tụ tập, cùng nhau hò hét, yêu cầu chủ tịch Josep Maria Bartomeu phải từ chức.

 
CĐV tụ tập đòi sa thải chủ tịch Barcelona

Nhiều người mặc chiếc áo số 10 của Messi, bày tỏ sự ủng hộ tiền đạo này và mong muốn anh tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Trên Twitter, cựu cầu thủ Carlos Puyol cũng bày tỏ sự ủng hộ Messi. “Tôn trọng và ngưỡng mộ Leo, người bạn của tôi”, Puyol viết. Tiền đạo Luis Suarez đã phản hồi đoạn Tweet bằng hình ảnh “vỗ tay” tán dương.

 
Tất cả đều mong muốn Messi sẽ ở lại sân Nou Camp!
Tất cả đều mong muốn Messi sẽ ở lại sân Nou Camp!

Cựu chủ tịch Barcelona - Joan Laporta cũng công kích ông Bartomeu bằng bình luận “không thể chấp nhận được” với cách Barcelona sa thải Luis Suarez bằng một cú điện thoại thông báo.

“Đó không phải là cách Barcelona đối xử với các cầu thủ. Hành động đó đã làm tổn hại tới hình ảnh của đội bóng lẫy lững như Barcelona. Tôi nghi ngờ họ cố tình bán Messi trong kỳ chuyển nhượng này. Thật tội cho Barcelona rơi vào tay những kẻ bất tài”, ông Joan Laporta viết.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu (trái) đang chịu áp lực rất lớn
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu (trái) đang chịu áp lực rất lớn

Được biết, ông Joan Laporta sẽ ra tranh cử chức chủ tịch Barcelona tới đây với cam kết sẽ đưa đội bóng trở lại ánh hào quang xưa.

MInh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.