Văn Hậu sẽ bị cách ly y tế 14 ngày khi trở về Việt Nam

0
0

 - CLB Hà Nội cho biết, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) ngày 1/8. Ngay khi xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Văn Hậu sẽ được tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định.

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay ngày 1/8. Ảnh Faceboo/Văn Hậu
Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay ngày 1/8. Ảnh Facebook/Văn Hậu

Sau khi CLB Hà Nội và đội bóng Hà Lan - SC Heerenveen không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng cho Văn Hậu, đội bóng thủ đô đã liên hệ với cầu thủ người Thái Bình và giúp anh đặt vé trở về Việt Nam từ Paris, Pháp.

Được biết, CLB Hà Nội dự kiến sẽ đăng ký Văn Hậu thi đấu ở giai đoạn 2 của V-League 2020. Tuy nhiên, Văn Hậu sẽ không kịp đá vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 do phải thực hiện cách ly y tế.

Trong thời gian lưu trú tại Pháp, Văn Hậu đã tranh thủ đi thăm thú một số nơi và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Việc Văn Hậu phải chia tay SC Heerenveen là điều không mong muốn của hậu vệ này. Bởi trước đó, anh vẫn quyết tâm ở lại Hà Lan để tìm kiếm cơ hội thi đấu. “Thực lòng, tôi chưa muốn về Việt Nam ngay lúc này, mà muốn tiếp tục chiến đấu để cạnh tranh vị trí chính thức. Hy vọng CLB Heerenveen sẽ giữ tôi ở lại. Tôi muốn cống hiến cho đội bóng này”, Văn Hậu nói trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/5.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến SC Heerenveen gặp khó khăn về kinh tế, dẫn tới việc chia tay một loạt cầu thủ trong đó có Văn Hậu.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.