Sơn Tùng M-TP trở lại đường đua âm nhạc với thành tích đáng nể

0
0

- Sự trở lại đường đua âm nhạc của Sơn Tùng M-TP với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đã đạt được những thành tích đáng nể sau nửa ngày phát hành.

Hình ảnh trong MV
Hình ảnh trong MV Có Chắc Yêu Là Đây

Vào 20h tối ngày 5/7, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP chính thức được phát hành. Đây là dự án này đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trên đường đua âm nhạc. Điều đặc biệt là MV được ra mắt đúng vào ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

"Có Chắc Yêu Là Đây" có nội dung nói về một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến và luôn tự hỏi cảm xúc của bản thân tình cảm dành cho cô gái. MV với tiết tấu vui nhộn, được thực hiện trong studio hoàn toàn với kỹ xảo hiện đại, hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào...

 

Và không ngoài dự đoán, "Có Chắc Yêu Là Đây" sau nửa ngày lên sóng đã ghi nhận hàng loạt thành tích thật đáng nể. Cụ thể,  sau 4 tiếng, MV đã leo thẳng lên Top 1 thịnh hành của Youtube Việt Nam; sau 12 tiếng, "Có Chắc Yêu Là Đây" đã ghi nhận đến hơn 12,3 triệu lượt xem cùng hơn 1 triệu lượt thích và hơn 244 nghìn lượt bình luận.

Theo thống kê của Kworb, sau 12 giờ lên sóng, "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc đứng top 1 những MV được xem nhiều nhất khu vực Châu Á trong 24 giờ. 

 

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994 ở Thái Bình, là một ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn Tùng từng đoạt hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc Cơn mưa ngang qua và Em của ngày hôm qua.

MV Có Chắc Yêu Là Đây

Mới đây, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP ra mắt cách đây hơn 1 năm (1/7/2019) đã cán mốc 200 triệu lượt xem. Đây là MV thứ ba trong sự nghiệp của nam ca sĩ chạm đến con số khủng này, sau Lạc Trôi và Nơi Này Có Anh.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc