Những diễn viên truyền hình được 'săn đón' nhất Hàn Quốc

0
0

- Không bất ngờ khi những cái tên như Kim Soo Hyun, Park Seo Joon, Hyun Bin, Son Ye Jin... có trong top những diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc.  

Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, Sports Chosun đã thực hiện khảo sát "Những diễn viên truyền hình được săn đón nhất". Kết quả có thể làm nhiều người bất ngờ. Đứng đầu BXH là Kim Soo Hyun - nam diễn viên trẻ vừa trở lại màn ảnh với vai nam chính trong bộ phim Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao).

Ngoài Kim Soo Hyun, bảng xếp hạng cũng gọi tên các diễn viên nổi tiếng như: "cặp đôi" chính trong tác phẩm đình đám '"Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin - Son Ye Jin, nam diễn viên Park Seo Joon, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, Gong Hyo Jin, nam diễn viên trẻ tài năng Park Bo Gum,... Tuy nhiên, điều đáng nói, trong bảng xếp hạng này không hề có mặt của những cái tên đình đám như: Lee Min Ho, Jo Jung Suk, Lee Jong Suk.

Dưới đây là 10 diễn viên truyền hình Hàn Quốc được săn đón nhất theo thứ tự của bảng xếp hạng:

Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun
Park Seo Joon
Park Seo Joon
Hyun Bin
Hyun Bin
Jeon Ji Hyun
Jeon Ji Hyun
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin
Nam Goong Min
Nam Goong Min
Park Bo Gum
Park Bo Gum
Gong Yoo
Gong Yoo
Kang Haneul
Kang Haneul
Son Ye Jin
Son Ye Jin


Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Ngày 28/11: Cả nước ghi nhận 333 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 28/11 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 333 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.514.865 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Tuyển Việt Nam tăng cường rèn đấu pháp chuẩn bị cho AFF Cup 2022

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ năm trong đợt hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Buổi tập này, BHL đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung rèn về chiến thuật.

Các nước bí mật cung cấp vũ khí cho Ukraine sau lưng Nga?

(VnMedia) - Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba hồi cuối tuần vừa rồi đã nói rằng một số quốc gia đã cung cấp viện trợ quân sự cho Kiev mặc dù công khai phủ nhận việc làm đó. Trong những trường hợp như vậy, vũ khí được giao cho quân đội Ukraine thông qua bên thứ ba...

Mobile Money - Cánh tay nối dài của ngân hàng trong thanh toán không dùng tiền mặt

(VnMedia) - Các tổ chức trung gian thanh toán như VNPT Money đã và đang phát triển mạnh mẽ và là cánh tay nối dài của ngân hàng, đồng hành cùng Chính phủ để đạt mục tiêu của Đề án là phát triển các dịch vụ thanh toán hiện đại, ứng dụng thành tựu của cách mạng 4.0.

Những gói cước có chi phí 90 ngàn đồng/tháng ưu đãi khủng của VinaPhone

(VnMedia) - Nếu có nhu cầu sử dụng Data nhiều, bạn có thể cân nhắc gói cước THAGA90 Vina có ngay 180Gb Data tốc độ cao mỗi tháng. Bên cạnh đó, còn có gói cước “3 trong 1”: data, miễn phí cước nội - ngoại mạng có thời hạn mang tên VD89P…