Những diễn viên truyền hình được 'săn đón' nhất Hàn Quốc

0
0

- Không bất ngờ khi những cái tên như Kim Soo Hyun, Park Seo Joon, Hyun Bin, Son Ye Jin... có trong top những diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc.  

Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, Sports Chosun đã thực hiện khảo sát "Những diễn viên truyền hình được săn đón nhất". Kết quả có thể làm nhiều người bất ngờ. Đứng đầu BXH là Kim Soo Hyun - nam diễn viên trẻ vừa trở lại màn ảnh với vai nam chính trong bộ phim Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao).

Ngoài Kim Soo Hyun, bảng xếp hạng cũng gọi tên các diễn viên nổi tiếng như: "cặp đôi" chính trong tác phẩm đình đám '"Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin - Son Ye Jin, nam diễn viên Park Seo Joon, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, Gong Hyo Jin, nam diễn viên trẻ tài năng Park Bo Gum,... Tuy nhiên, điều đáng nói, trong bảng xếp hạng này không hề có mặt của những cái tên đình đám như: Lee Min Ho, Jo Jung Suk, Lee Jong Suk.

Dưới đây là 10 diễn viên truyền hình Hàn Quốc được săn đón nhất theo thứ tự của bảng xếp hạng:

Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun
Park Seo Joon
Park Seo Joon
Hyun Bin
Hyun Bin
Jeon Ji Hyun
Jeon Ji Hyun
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin
Nam Goong Min
Nam Goong Min
Park Bo Gum
Park Bo Gum
Gong Yoo
Gong Yoo
Kang Haneul
Kang Haneul
Son Ye Jin
Son Ye Jin


Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 426 tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân 426 (62 tuổi ở Đà Nẵng) được chẩn đoán nguyên nhân tử vong là do suy thận mạn giai đoạn cuối, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng và COVID-19.

Giá vàng tiếp tục tăng, vọt lên 58 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Theo đà đi lên của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (4/8) được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng khoảng 100 nghìn đồng/lượng, kéo giá SJC bán ra chạm mốc 58 triệu đồng/lượng.

Sẵn sàng phương án cách ly tại nhà ở Đà Nẵng

(VnMedia) - Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường, hiện nay khu cách ly tập trung ở Đà Nẵng tương đối đông, một số khu có hiện tượng quá tải nên “cần sẵn sàng phương án cách ly tại nhà"...