Hoa hậu Tiểu Vy thu hút bởi vẻ đẹp hoàn hảo không góc chết

0
0

- Hoa Hậu Trần Tiểu Vy trong bộ ảnh mới gây ấn tượng với công chúng khi sở hữu nét đẹp lai Tây hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và gương mặt hoàn hảo không góc chết.

 
 

Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy đã có những bước lột xác ngoạn mục để không ngừng làm mới hình ảnh của bản thân.

 
 

Đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020, ngoài vai trò là Đương kim Hoa Hậu, Trần Tiểu Vy còn đảm nhận vị trí Đại sứ tham gia các hoạt động đồng hành cùng các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

 
 

Những hình ảnh mới nhất của nàng hậu gây ấn tượng với công chúng khi sở hữu nét đẹp lai Tây hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và gương mặt hoàn hảo không góc chết.

 
 

Có thể thấy, nhan sắc Tiểu Vy ngày càng thăng hạng, cô không ngừng đổi mới hình tượng của bản thân và định hình phong cách của mình trong tương lai.

Lâm Trần (ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa)


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.