HLV Chung Hae-seong tiết lộ nguyên nhân rời bỏ CLB TP.HCM

0
0

 - Chiến lược gia người Hàn Quốc mới đây tiết lộ nguyên nhân khiến ông quyết định từ chức HLV đội TP.HCM xuất phát từ sự thiếu tin tưởng từ cấp lãnh đạo, chứ không phải công tác trọng tài tại V-League.

HLV đã chia tay CLB TP.HCM
HLV Chung Hae-seong đã chia tay CLB TP.HCM

Theo tờ Goal, sau thất bại 0-3 trước Hà Nội FC tại vòng 11 V-League, HLV Chung Hae-seong đã đệ đơn từ chức lên ban lãnh đạo CLB TP.HCM và được chấp thuận.

Nhiều người cho rằng quyết định đột ngột của chiến lược gia người Hàn Quốc bắt nguồn từ sự bất mãn của ông đối với công tác trọng tài tại V.League. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn hãng tin Yonhap News, Hàn Quốc, ông Chung Hae-seong đã phủ nhận.

Theo HLV Chung Hae-seong, việc ông ra đi là do liên tục bị chủ tịch CLB can thiệp vào vấn đề chuyên môn, khiến quan hệ đôi bên căng thẳng. Ngoài ra việc một số cầu thủ trụ cột, từng được ông tin tưởng bỗng sa sút khó hiểu, càng làm đội bóng thêm bất ổn.

Tất cả đã khiến ông Chung Hae-seong quyết định ra đi dù hợp đồng vẫn còn 17 tháng nữa mới kết thúc. Được biết, hiện tại đôi bên đang thương thảo về vấn đề bồi thường hợp đồng. CLB TP.HCM đang đề xuất chi trả cho chiến lược gia này 3 tháng lương, còn ông Chung Hae-seong mong muốn nhận được 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.