Cựu HLV tuyển Pháp Laurent Blanc sẽ dẫn dắt Barcelona?

0
0

 - Báo chí Pháp ngày 22/7 đồng loạt đưa tin, cựu HLV tuyển Pháp Laurent Blanc sẽ dẫn dắt Barcelona từ mùa giải sau, thay thế HLV đương nhiệm Quique Setien.

HLV Blanc khi còn dẫn dắt Paris St German
HLV Blanc khi còn dẫn dắt Paris St German

2019-2020 có thể coi là mùa giải thất bại của Barcelona khi đội bóng xứ Catalan để tuột chức vô địch La Liga vào tay Real Madrid, dù từng có thời điểm bỏ xa đối thủ. Hiện tại Barcelona chỉ còn đấu trường Champions League để tranh đoạt, vớt vát cho mùa giải này.

Không những vậy, nội bộ đội bóng cũng rất hỗn loạn bắt nguồn từ việc HLV Setien không tạo được niềm tin với các học trò. Ngoài ra còn liên tục xuất hiện tin đồn “ngôi sao” Lionel Messi đã công khai bật lại ông thày.

Trong tình cảnh đó, Barcelona đang tìm kiếm ứng cử viên thay thế ông Setien để nhanh chóng đưa đội bóng vượt qua cuộc khủng hoảng. Người nhiều khả năng được chọn là cựu HLV tuyển Pháp Laurent Blanc.

Kể từ sau khi chia tay PSG năm 2016, HLV Laurent Blanc đã rơi vào cảnh thất nghiệp trong suốt 4 năm qua. Ông được cho rằng đã từ chối một số lời đề nghị từ các đội bóng như Sevilla, Galatasaray hay Real Betis để chờ đợi một đội bóng thích hợp, giàu tham vọng và có khả năng tranh đoạt những danh hiệu lớn.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.