Tháng 6: Đón mùa hè với những trải nghiệm phim đầy mê hoặc

0
0

- Phòng chiếu đang tăng dần sức nóng để cùng khán giả đón một mùa hè 2020 với những trải nghiệm phim đầy mê hoặc. Nhiều tựa phim hấp dẫn dành cho mọi nhóm tuổi đã sẵn sàng ra mắt fan phim chiếu rạp trong tháng 6 này.

 

Mùa hè chẳng thể trọn vẹn với các bạn nhỏ nếu như thiếu đi các tựa phim hoạt hình. Mở màn và kết thúc tháng 6 - SAMSAM: ANH HÙNG NHÍ TẬP SỰ (05.06.2020) & SÓI 100% (26.06.2020) với những hình ảnh nhí nhảnh và tinh nghịch. Đó là hành trình khám phá sức mạnh của nhóc tì siêu quậy Samsam và chặng đường phiêu lưu “dở khóc dở cười” của cậu sói quý tộc Freddy chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm vui nhộn rực rỡ cho các khán giả.

 

Dòng phim Tâm lý - Tội phạm cũng chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng với tựa phim THE NIGHT CLERK. Bộ phim bắt đầu với tình cảnh éo le của cậu nhân viên bán hàng ca đêm Bart Bromley, khi vô tình trở thành nghi phạm chính của một vụ giết người. Thế nhưng vận đen không dừng lại ở đó. Chàng trai nhận ra rằng nếu mình không hành động, tên sát nhân bí ẩn sẽ tiếp tục nhắm đến những mục tiêu mới. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05.06.2020.

 

Nếu trong tháng 5, fan phim lịch sử đã được mãn nhãn với T