"Tình yêu và tham vọng": Linh bị lộ là gián điệp, đau khổ nhìn Phong hôn người khác

0
0

- Trong trích đoạn 'Tình yêu và tham vọng' phát sóng vào tối nay (12/5), Linh (Diễm My) bị lộ thân phận gián điệp, cô bị tất cả mọi người quay lưng, không những thế, Linh còn đau khổ chứng kiến Phong (Mạnh Trường) hôn người con gái khác...

Linh đi cùng tác cùng Minh tại Sec
Linh đi cùng tác cùng Minh tại Sec

Ở Tập 15 'Tình yêu và tham vọng' lên sóng tối 11/5, mối quan hệ của Linh và Minh (Nhan Phúc Vinh) ngày càng thân thiết khi cả hai cùng đi công tác ở Séc. Trong chuyến công tác này, cả hai đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau.

Trong khi đó, Phong biết chuyện của Hoàng Thổ nên đã bay tới Séc. Đến đây, việc làm đầu tiên của Phong là tới gặp Linh. Biết chuyện cô hết lòng để giúp đỡ Hoàng Thổ, Phong dằn mặt yêu cầu Linh phải dừng lại. 

Về phía Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) 1 lần gọi điện nói chuyện với Minh đã phát hiện Linh đang ở cùng phòng với Tổng Giám đốc. Mặc dù, hai người chỉ đơn thuần là bàn công việc thế nhưng Tuệ Lâm vẫn vô cùng ghen tức. 

Bị bại lộ thân phận gián điệp, Linh giải thích thế nào Minh cũng không tin
Bị bại lộ thân phận gián điệp, Linh giải thích thế nào Minh cũng không tin

Trong Tập 16 'Tình yêu và tham vọng' sẽ lên sóng tối nay (12/5), Linh bị lộ thân phận gián điệp cho Bách Hợp tại Hoàng Thổ. Cô bị Minh mắng: "Ngay từ đầu cô về làm việc cho Hoàng Thổ là một âm mưu". Dù Linh có giải thích thế nào Minh cũng không nghe. 

 "Ơn cứu mạng của anh tôi còn chưa trả được, sao tôi có thể làm hại anh chứ?" - Linh biện minh cho mình.  Tuy nhiên, đáp trả Phong lạnh lùng: "Đừng nhắc tới chuyện tôi cứu mạng cô, cô không xứng đáng".

Ở một diễn biến khác, khi Linh đến tìm Phong ở khách sạn để nói chuyện, cô đã đau khổ khi thấy Phong ôm hôn cô gái khác thân mật.

 
Linh đau khổ chứng kiến Phong hôn người con gái khác

Bị Minh hiểu lầm; Phong lừa tình; khi Linh nói chuyện mình làm gián điệp cho cô bạn thân Phương ((Huyền Lizzie) thì nhận được sự tức giận: "Cậu là gián điệp á, cậu giỏi lắm. Cậu xuống xe ngay, tớ không muốn làm bạn với kẻ dối trá như cậu. Từ giờ tớ với cậu không bạn bè gì hết" - Phương nói.

Mặc cho Linh khóc lóc cầu xin: "Cậu tha lỗi cho tớ được không. Tớ hứa sẽ không bao giờ giấu cậu điều gì nữa", Phương vẫn dứt khoát: "Quá muộn rồi, bây giờ cậu xuống xe hay để tớ lôi cổ cậu ra khỏi xe đây".

Trích đoạn tập 16

Linh sẽ đối mặt với mọi người thế nào khi thân phận gián điệp bị bại lộ và cô có bị đuổi việc tại Hoàng Thổ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 16 lên sóng tối nay, 12/5 trên VTV1.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...