- Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang cho thấy tham vọng tạo nên một “dải thiên hà” mới, khi công khai kế hoạch chiêu mộ 3 tuyển thủ vô địch World Cup 2018 trong màu áo tuyển Pháp.
![]() |
Kante, Mbappe và Pogba là 3 cầu thủ Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ! |
Báo chí Anh đưa tin, sau mùa giải thi đấu không thành công, HLV Zidane đã đệ trình kế hoạch chiêu mộ 3 cầu thủ đồng hương là Pogba, Kante và Mbappe để nâng cấp Real Madrid trở thành “dải thiên hà” mới.
Cầu thủ được cho là dễ chiêu mộ nhất trong nhóm 3 cầu thủ này là Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp vẫn không thể tìm lại phong độ đỉnh cao như thời còn thi đấu cho Juventus trong lần trở lại khoác áo Man Utd.
Mùa giải này, Pogba mới chỉ có 8 lần được ra sân chính thức. Quãng thời gian còn lại anh làm bạn với chấn thương và băng ghế dự bị. Chán nản với cuộc sống tại Manchester, Pogba đã thông báo mong muốn được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 và đã được chấp nhận.
“Quỷ đỏ” dự kiến sẽ chấp thuận mức phí 70 triệu bảng mà Real Madrid đề nghị, thấp hơn khá nhiều mức 90 triệu bảng từng bỏ ra để chiêu mộ Pogba từ CLB Juventus.
Chưa dừng lại ở đó, Real Madrid còn tính tới việc chiêu mộ thêm Mbappe – cầu thủ trẻ hay nhất thế giới hiện nay và chuyên gia đánh chặn – Kante của Chelsea. Để có kinh phí theo đuổi 2 cầu thủ dự kiến có mức phí không dưới 200 triệu bảng, “kền kền trắng” nhiều khả năng sẽ bán 2 công thần Luka Modric và Toni Kroos.
Đức Tiến