NSND Công Lý lên chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

0
0

Sáng 7/5, Sở VHTT Hà Nội đã trao quyết định cho NSND Công Lý giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội vừa trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội kể từ ngày 1/4/2020. Thời gian bổ nhiệm kéo dài 5 năm.

NSND Công Lý lên chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trao quyết định cho 2 Phó giám đốc mới. 

Cùng ngày, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cũng công bố bổ nhiệm bà Trần Thị Hồng Nhạn làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Như vậy, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có 2 Phó Giám đốc sau khi NSND Minh Hoà nghỉ hưu. 

Theo NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, 2 Phó giám đốc mới đã sẽ phụ trách 2 mảng: NSND Công Lý - Phó giám đốc phụ trách nghệ thuật và bà Trần Thị Hồng Nhạn - Phó giám đốc phụ trách tài chính. "Bộ máy quản lý của nhà hát đang được hoàn thiện dần. Tôi hy vọng nhà hát sẽ phát triển hơn nữa, cũng như đời sống anh em nghệ sĩ trong nhà hát được quan tâm, đảm bảo theo đúng luật và đúng chủ trương của nhà nước", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

NSND Công Lý chia sẻ rằng đây là nhiệm vụ đầy thách thức với anh nhưng sẽ cố gắng hết mình vì sự phát triển của Nhà hát cũng như nghệ thuật nước nhà. 

NSND Công Lý lên chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
NSND Công Lý xúc động phát biểu tại buổi lễ.

"Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi. Ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần ấy lời thôi đã đủ khiến tôi nghẹn ngào. Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người truyền lửa – người thầy – người anh lớn NSND Hoàng Dũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, phải kể đến hai người bạn thân là NSND Trung Hiếu – người giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong các công việc tại nhà hát và đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người tạo điều kiện cho tôi được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả", NSND Công Lý chia sẻ. 

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/nsnd-cong-ly-len-chuc-pho-giam-doc-nha-hat-kich-ha-noi-639205.html


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.