Khám phá "thiên đường" trên vịnh Ninh Vân, Nha Trang

0
0

 - Người thiết kế cho L’Alya thật tinh tế, cảm giác như mọi thứ chỉ như chạm khẽ vào thiên nhiên. Nhìn từ xa, L’Alya ẩn mình trong rừng cây, lại gần, mỗi bước đi của bạn chỉ có tiếng chim, tiếng gió, và hơi thở cùng nhịp tim của chính mình quyện vào nhau trong một không gian vô cùng yên tĩnh.

Nằm trên vịnh Ninh Vân, thuộc thôn Tân Thành, xã Ninh Ích, Ninh Hòa (Khánh Hòa) L’Alya resort nép mình bên vách núi, giữa rừng cây nhiệt đới xanh mướt. Chỉ mất 30 phút di chuyển từ thành phố Nha Trang đến vịnh Ninh Vân, bạn sẽ thấy bến tàu đón khách. Mất thêm 15 phút ngồi trên tàu cao tốc, bạn sẽ tới khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên vịnh đảo Ninh Vân.

Người thiết kế cho L’Alya thật tinh tế, cảm giác như mọi thứ chỉ như chạm khẽ vào thiên nhiên. Nhìn từ xa, L’Alya ẩn mình trong rừng cây, lại gần, mỗi bước đi của bạn chỉ có tiếng chim, tiếng gió, và hơi thở cùng nhịp tim của chính mình quyện vào nhau trong một không gian yên tĩnh vô cùng.

Lối kiến trúc mở, mang hơi thở của tre, gỗ, mái lá mang đậm văn hóa Việt vừa tinh tế, vừa gần gũi sẽ cho bạn những cảm giác rất tuyệt vời. Bạn sẽ thích thú ngồi ngắm đàn cá tung tăng dưới làn nước trong veo, chảy từ con suối phía núi ra biển. Ngắm cây cầu tàu bằng gỗ gác mình lên những phiến đá lớn, kế bên, phía hướng ra biển là sàn gỗ cho bạn tập yoga đón bình minh.

Hoàng hôn trên vịnh Ninh Vân
Mọi thứ ở đây chỉ như chạm khẽ vào thiên nhiên
 

Bạn cũng đừng giật mình khi bỗng thấy một chú tắc kè xanh lè chạy thoăn thoắt vụt qua. Hay đang ngồi ăn sáng, chẳng may những chú chim sà xuống nhặt thức ăn, bạn cũng cứ để yên như vậy, ngắm chúng như những người bạn thân thiện trên đảo.

Bình minh ở L’Alya đặc biệt hơn khi bạn lên một chiếc thuyền gỗ ra khơi đón tia nắng đầu tiên trên biển và tận hưởn