Cánh diều 2019: Hồng Diễm ẵm giải Nữ diễn viên chính xuất sắc

0
0

- Diễn viên Hồng Diễm với vai Khuê trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' đã hoàn toàn xứng đáng với Cánh diều vàng cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. 

Chiều ngày 12/5, lễ trao giải Cánh diều 2019 của Hội điện ảnh Việt Nam đã chính thức diễntại trụ sở Hội điện ảnh Việt Nam.

Năm nay, Hội Điện Ảnh dành 1 bằng khen đặc biệt cho bộ phim ‘Những ngày không quên’. Mặc dù không tham tranh giải Cánh diều 2019, nhưng bộ phim được sản xuất trong giai đoạn đặc biệt và tạo được những hiệu ứng xã hội, tuyên truyền tích cực.

"Về nhà đi con" giành giải phim truyền hình xuất sắc

Ở hạng mục phim truyền hình, giải thưởng quan trọng nhất, Cánh diều vàng cho bộ phim xuất sắc đã thuộc về bộ phim ‘Về nhà đi con’. Đây là kết quả rất xứng đáng và được dự đoán trước bởi ‘Về nhà đi con’ đã tạo được hiệu ứng rất tốt khi phát sóng và trước đó cũng đã giành nhiều giải thưởng.

Đạo diễn của bộ phim, NSƯT Nguyễn Danh Dũng cũng vinh dự giành được giải thưởng cá nhân ‘Đạo diễn xuất sắc’.

‘Về nhà đi con’ còn ghi nhận 1 giải thưởng cá nhân khác là giải Diễn viên triển vọng cho diễn viên trẻ Bảo Hân trong vai Ánh Dương.

Hồng Diễm nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc
Hồng Diễm nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc

1 bộ phim khác của VFC cũng thắng lớn tại ‘Cánh diều 2019’ là ‘Hoa hồng trên ngực trái’. Bộ phim của đạo diễn NSUT Vũ Trường Khoa có được giải Bạc cho hạng mục phim truyền hình.

Diễn viên Hồng Diễm với vai Khuê trong phim đã hoàn toàn xứng đáng với Cánh diều vàng cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Đây có lẽ cũng là giải thưởng mà đông đảo khán giả đã mong muốn từ rất lâu dành cho H