Bóng đá Việt Nam khởi tranh trở lại vào cuối tháng 5/2020

0
0

 - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo, hoạt động bóng đá trong nước sẽ khởi tranh trở lại từ ngày 24/5 bắt đầu bằng loạt đấu tại cúp Quốc gia.

Giải V-League chưa rõ khi nào sẽ khởi tranh trở lại.Ảnh: VPF
Giải V-League chưa rõ khi nào sẽ khởi tranh trở lại. Ảnh: VPF

Ngày 6/5/2020, VPF đã ra thông báo số 42 dự kiến kế hoạch tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 dựa trên tình hình diễn biến của đại dịch Covid-19 và tuân thủ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, giải bóng đá trong nước sẽ trở lại bằng các trận đấu Vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 24/5/2020. Trong khi đó, các trận đấu Vòng 1/8 dự kiến tổ chức từ ngày 30/5/2020.

Đối với 2 giải Vô địch Quốc gia LS 2020 và Giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020, Ban điều hành giải sẽ có thông báo sau.

Trước mắt, VPF yêu cầu các CLB và BTC trận đấu chủ động triển khai kế hoạch tập luyện, chuẩn bị tổ chức thi đấu khi các giải đấu được phép diễn ra.

Trước khi V-League 2020 bị hoãn do đại dịch Covid-19, giải mới diễn ra được 2 vòng đấu. CLB TP.HCM hiện đang tạm dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng và giành số điểm tuyệt đối (6 điểm).

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.