Văn Hậu không còn cơ hội ra sân ở mùa giải này?

0
0

 - Mùa giải này có thể đã kết thúc với hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sau khi giải Vô địch bóng đá Hà Lan buộc phải hoãn lại cho tới sau ngày 1/9 vì đại dịch Covid-19.

Văn Hậu hết cơ hội thi đấu cho CLB Heerenveen mùa giải này?
Văn Hậu hết cơ hội thi đấu cho CLB Heerenveen mùa giải này?

Ngày 21/4, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo tạm hoãn mọi sự kiện Thể thao, Văn hóa, tránh tụ tập đông người trên toàn lãnh thổ. Quyết định trên được đưa ra nhằm giúp “xứ sở hoa Tulip” đối phó hiệu quả hơn với đại dịch Covid-19.

Bởi tính tới thời điểm hiện tại, Hà Lan là một trong số những quốc gia đang phải chịu tác động nặng nề từ Covid-19. Thống kê cho thấy, gần 4.000 người đã thiệt mạng sau khi hơn 34.000 ca nhiễm Covid-19 được ghi nhận tại quốc gia này.

Sau quyết định của Chính phủ, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) cho biết, họ không có ý định tiếp tục níu kéo mùa giải 2019-2020. Tuy nhiên, KNVB sẽ tham vấn ý kiến từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì chủ trương của UEFA vẫn là khuyến khích các thành viên hoàn tất mùa giải này.

Được biết, UEFA hiện tại không còn giữ quan điểm cứng rắn, thay vào đó cơ quan này cho phép “một số trường hợp đặc biệt” hủy bỏ mùa giải mà không phải chịu bất cứ án phạt nào.

Như vậy, gần như chắc chắn giải vô địch bóng đá Hà Lan mùa giải 2019-2020 sẽ không thể về đích như mong muốn của nhiều người.

Đây là tin rất không vui với Đoàn Văn Hậu. Tuyển thủ Việt Nam sẽ không còn cơ hội thể hiện tài năng của mình ở mùa giải này. Trong khi đó, hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa CLB Heerenveen và CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào tháng 6/2020.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.

VNPT nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6

(VnMedia) - Tại Hội nghị tổng kết công tác IPv6 và công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021- 2025 diễn ra chiều 15/1 tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã vinh dự nhận bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Từ đêm 16/1, Bắc Bộ đón đợt rét đậm mới

(VnMedia) - Đợt không khí lạnh mạnh sẽ khiến Bắc Bộ mưa rét từ đêm 16/01. Ngày 17/01 trời âm u, rét đậm rét hại và có thể có tuyết ở miền núi cao. Ngày 18 và 19/01 đêm rét đậm rét hại, ngày có nắng…

Tổng thống đắc cử Biden bất ngờ hoãn tập duyệt cho lễ nhậm chức

(VnMedia) - Tổng thống đắc cử Joe Biden đã bất ngờ hoãn cuộc tập duyệt cho lễ nhậm chức vì những lo ngại liên quan đến vấn đề an ninh. Kế hoạch tập duyệt ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày Chủ nhật (17/1). Đây là thông tin vừa được các nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ với cổng thông tin Politico.

Tổng thống Trump đã bắt đầu gói ghém đồ đạc, sẵn sàng rời Nhà Trắng

(VnMedia) - Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bị luận tội lần thứ hai và chỉ còn chưa đầy một tuần trước khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức, Tổng thống sắp hết nhiệm kỳ hôm qua (14/1) đã bắt đầu dọn dẹp các bàn làm việc, gói ghém đồ đạc để chuẩn bị sẵn sàng rời Nhà Trắng.