'Tình yêu và tham vọng': Linh phát hiện 'sếp' Phong chỉ lợi dụng và không yêu cô

0
0

- Trong “Tình yêu và tham vọng” sắp phát sóng, Linh (Diễm My) phát hiện Phong (Mạnh Trường) đã có người yêu và người đàn ông này chỉ lợi dụng, vui đùa với tình cảm của cô chứ không hề yêu thật sự...

Linh đau khổ khi biết sự thật vì Minh cứu mình mà để người yêu bị bắt cóc
Linh đau khổ khi biết sự thật vì cứu mình mà Minh để người yêu bị bắt cóc

Tập 11 'Tình yêu và tham vọng' lên sóng tối 27/4, trong chuyến đi công tác phục vụ cho dự án nghỉ dưỡng ở Phú Yên, Linh phát hiện ra sự thật Minh (Nhan Phúc Vinh) chính là người đã cứu mình ở thác nước 3 năm trước. Cô đau khổ khi biết vì mình mà Minh đã không kịp đuổi theo và cứu bạn gái bị một kẻ lạ mặt bắt cóc.

Minh lạnh lùng bảo Linh đừng để ý đến chuyện đã qua
Minh lạnh lùng bảo Linh đừng để ý đến chuyện đã qua

Linh vừa khóc vừa nói: "Vì cứu tôi anh đã không kịp cứu cô ấy có phải không? Tôi xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi. Tôi không nghĩ...". Tuy nhiên, Minh cắt lời: "Cô không cần phải nói lời xin lỗi, cô chẳng có lỗi gì cả. Còn bây giờ thì hãy đi đi và đừng bao giờ nhắc đến chuyện này nữa". Đứng phía xa, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi nghe hết mọi chuyện. 

Tuệ Lâm đứng từ xa đã nghe hết toàn bộ câu chuyện
Tuệ Lâm đứng từ xa đã nghe hết toàn bộ câu chuyện

Sau khi phát hiện sự thật về Minh, cô đã thay đổi hẳn thái độ và điều này không qua mắt được Phong. "Linh này, chưa bao giờ anh thấy em thế này cả. Có chuyện gì đừng có giấu anh đấy nhớ", Phong nói với Linh khi thấy thái độ khác lạ của cô. 

Cô bạn thân Phương tiết lộ chuyện Phong đã có người con gái khác
Cô bạn thân Phương tiết lộ chuyện Phong đã có người con gái khác

Trong trích đoạn tập 12 phát sóng vào tối nay (28/4), cô bạn thân Phương chia sẻ rằng vừa bắt gặp Phong đang thân mật, tình cảm với một cô gái khác: “Lão Phong có bồ đấy, tao vừa nhìn thấy xong. Tớ đang định chạy đi bắt quả tang thì quanh đi quẩn lại chả thấy tăm hơi đâu nữa”.

Nhận thông tin, Linh vô cùng bất ngờ và hụt hẫng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh và nói Phương chỉ đang “nhìn gà hóa cuốc”. Cô vẫn có niềm tin vào người mình yêu. Lúc này, cô bạn Phương tiếp tục khẳng định: “Hôm nay mà không tận mắt chứng kiến thì tớ còn tưởng hắn ta cả đời thủ tiết”.

Linh gặp Phong và từ chối việc làm gián điệp
Linh gặp Phong và từ chối việc làm gián điệp

Tâm lý dao động khi biết Mình từng cứu mình thoát chết, cộng với việc phát hiện Phong đã có người yêu, anh ta chỉ lợi dụng, lừa dối tình cảm của mình khiến Linh không khỏi suy nghĩ. Cuối cùng Linh quyết định gặp Phong và thẳng thắn từ chối việc làm gián điệp cho anh ta: “Em không thể làm gián điệp cho anh nữa”.

Trích đoạn Tập 12

Không biết Phong sẽ phản ứng thế nào với việc Linh từ chối làm gián điệp giúp mình. Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối nay trên VTV3.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.