'Tình yêu và tham vọng': Linh phát hiện 'sếp' Phong chỉ lợi dụng và không yêu cô

0
0

- Trong “Tình yêu và tham vọng” sắp phát sóng, Linh (Diễm My) phát hiện Phong (Mạnh Trường) đã có người yêu và người đàn ông này chỉ lợi dụng, vui đùa với tình cảm của cô chứ không hề yêu thật sự...

Linh đau khổ khi biết sự thật vì Minh cứu mình mà để người yêu bị bắt cóc
Linh đau khổ khi biết sự thật vì cứu mình mà Minh để người yêu bị bắt cóc

Tập 11 'Tình yêu và tham vọng' lên sóng tối 27/4, trong chuyến đi công tác phục vụ cho dự án nghỉ dưỡng ở Phú Yên, Linh phát hiện ra sự thật Minh (Nhan Phúc Vinh) chính là người đã cứu mình ở thác nước 3 năm trước. Cô đau khổ khi biết vì mình mà Minh đã không kịp đuổi theo và cứu bạn gái bị một kẻ lạ mặt bắt cóc.

Minh lạnh lùng bảo Linh đừng để ý đến chuyện đã qua
Minh lạnh lùng bảo Linh đừng để ý đến chuyện đã qua

Linh vừa khóc vừa nói: "Vì cứu tôi anh đã không kịp cứu cô ấy có phải không? Tôi xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi. Tôi không nghĩ...". Tuy nhiên, Minh cắt lời: "Cô không cần phải nói lời xin lỗi, cô chẳng có lỗi gì cả. Còn bây giờ thì hãy đi đi và đừng bao giờ nhắc đến chuyện này nữa". Đứng phía xa, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi nghe hết mọi chuyện. 

Tuệ Lâm đứng từ xa đã nghe hết toàn bộ câu chuyện
Tuệ Lâm đứng từ xa đã nghe hết toàn bộ câu chuyện

Sau khi phát hiện sự thật về Minh, cô đã thay đổi hẳn thái độ và điều này không qua mắt được Phong. "Linh này, chưa bao giờ anh thấy em thế này cả. Có chuyện gì đừng có giấu anh đấy nhớ", Phong nói với Linh khi thấy thái độ khác lạ của cô. 

Cô bạn thân Phương tiết lộ chuyện Phong đã có người con gái khác
Cô bạn thân Phương tiết lộ chuyện Phong đã có người con gái khác

Trong trích đoạn tập 12 phát sóng vào tối nay (28/4), cô bạn thân Phương chia sẻ rằng vừa bắt gặp Phong đang thân mật, tình cảm với một cô gái khác: “Lão Phong có bồ đấy, tao vừa nhìn thấy xong. Tớ đang định chạy đi bắt quả tang thì quanh đi quẩn lại chả thấy tăm hơi đâu nữa”.

Nhận thông tin, Linh vô cùng bất ngờ và hụt hẫng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh và nói Phương chỉ đang “nhìn gà hóa cuốc”. Cô vẫn có niềm tin vào người mình yêu. Lúc này, cô bạn Phương tiếp tục khẳng định: “Hôm nay mà không tận mắt chứng kiến thì tớ còn tưởng hắn ta cả đời thủ tiết”.

Linh gặp Phong và từ chối việc làm gián điệp
Linh gặp Phong và từ chối việc làm gián điệp

Tâm lý dao động khi biết Mình từng cứu mình thoát chết, cộng với việc phát hiện Phong đã có người yêu, anh ta chỉ lợi dụng, lừa dối tình cảm của mình khiến Linh không khỏi suy nghĩ. Cuối cùng Linh quyết định gặp Phong và thẳng thắn từ chối việc làm gián điệp cho anh ta: “Em không thể làm gián điệp cho anh nữa”.

Trích đoạn Tập 12

Không biết Phong sẽ phản ứng thế nào với việc Linh từ chối làm gián điệp giúp mình. Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối nay trên VTV3.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn. 

Hà Nội: Yêu cầu không ra khỏi nhà với nhiều hộ dân liên quan BN ở Trần Nhân Tông

(VnMedia) - Hà Nội thực hiện đóng cửa các cơ sở kinh doanh, không ra khỏi nhà từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du kể từ 11 giờ 30 ngày 24/9/2021.

Hà Nội: Trưa 24/9 thêm 4 ca mắc mới, trong đó có 1 ca sàng lọc ho sốt

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 24/9 cho biết có thêm 4 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng nay, trong đó có 3 ca tại khu cách ly và 1 ca sàng lọc ho sốt ở quận Hai Bà Trưng. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.959 ca...

Hà Nam không giãn cách xã hội toàn Thành phố Phủ Lý

(VnMedia) - Thay vì giãn cách xã hội toàn TP, Phủ Lý, Hà Nam bắt đầu áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 12 xã, phường từ 0 giờ sáng 24/9, gồm: Châu Sơn, Lê Hồng Phong, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Liêm Chính, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Minh Khai, Lương Khánh Thiện, Quang Trung, Phù Vân, Liêm Chung.