'Tình yêu và Tham vọng': Cuộc gặp 'bí mật' giữa Diễm My và Mạnh Trường bị phát hiện

0
0

- Linh (Diễm My) và Phong (Mạnh Trường) gặp gỡ bí mật tại một quán cà phê. Tuy nhiên, cả hai đều không hay biết Minh (Nhan Phúc Vinh) đã đi theo mà nhìn thấy tất cả...

Ở Tập 7 'Tình Yêu và Tham Vọng' phát sóng tối 13/4, chủ yếu tập trung vào công việc của Linh (Diễm My) ở Hoàng Thổ chứ không có đối đầu trực tiếp giữa hai doanh nghiệp đối thủ.

Trong Tập 8 sẽ phát sóng vào tối nay (14/4), giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) và bà Khuê (Minh Hòa) đã xảy ra mâu thuẫn, trong đó chủ yếu xoay quanh việc anh tự ý đổi chiến lược kinh doanh hướng về Phú Yên - nơi bạn gái mất tích.

"Con đừng tưởng mẹ ở nhà dưỡng bệnh là mẹ không biết gì hết. Tại sao lại là Phú Yên? Con có biết chỉ vì một cái xác chết mà con giết chết tương lai của bao nhiêu người không? Tương lai của Hoàng Thổ, tương lai của bao nhiêu người lao động của Hoàng Thổ!” - bà Khuê tức giận quát Minh trước mặt Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Linh và Phong gặp nhau
Linh và Phong gặp nhau

Trong một diễn biến khác, thấy phòng làm việc của Linh vẫn sáng đèn, Minh bước tới nhưng không thấy Linh đâu. Minh chỉ thấy trên bàn làm việc của Linh ngổn ngang tài liệu, cô cũng đang tìm hiểu thông tin về các khu resort sang chảnh. Lúc này Linh trở lại phòng làm việc, cô đang trả lời điện thoại: “Em vẫn đang ở công ty. Em có thông tin này cho anh”. Vừa nói dứt lời, Linh nhìn thấy Minh và có cô giật mình.

Ở phân đoạn khác, Linh và Phong (Mạnh Trường) hẹn gặp nhau tại một quán cà phê để bàn về kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. "Chúng ta sẽ lấy thất bại của Hoàng Thổ để làm thành công của Bách Hợp. Một mũi tên sẽ trúng hai đích" - Phong nói.

Minh theo dõi và phát hiện cuộc gặp giữa Linh và Phong
Minh theo dõi và phát hiện cuộc gặp giữa Linh và Phong

Nghe Phong nói vậy, Linh tỏ ra bối rối: “Hiện tại em chưa được tham gia dự án này. Em sợ là mong muốn của sếp nằm ngoài tầm tay của em”.

Tiếp thêm sức mạnh cho Linh, Phong khẳng định Linh sẽ thành công:  “Em làm được. Anh tin là em sẽ làm được. Chỉ cần nốt vụ này thôi, em có thể trở về Bách Hợp, rồi sau đó đi du lịch, nghỉ ngơi một thời gian, sẽ không phải lo lắng gì nữa”.

Trong khi Linh và Phong đang mải mê bàn công việc, Minh đã đứng bên ngoài theo dõi nhân viên mới của mình từ bao giờ. 

Trích đoạn Tập 8

Không biết Minh sẽ xử lý vụ việc ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tập 8 "Tình yêu và tham vọng" phát sóng vào lúc 22h20 tối nay (14/4).


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.