Sau 14 năm, Inter Milan trở lại đàm phán mua Messi!

0
0

 - Sau khi “tóm hụt” Lionel Messi năm 2006, CLB Inter Milan rất tự tin sẽ có được chữ ký của danh thủ người Argentina nhờ vào tiềm lực tài chính cực lớn của vị chủ tịch người Trung Quốc.

Những ngày gần đây, báo chí Italia và Argentina liên tục bóng gió về khả năng Messi chuyển tới thi đấu tại Serie A, để tiếp tục tạo nên cuộc đua kỳ thú với đại kình địch C.Ronaldo.

Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan cực kỳ ái mộ Messi!
Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan (giữa) cực kỳ ái mộ Messi!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, kéo theo một cuộc khủng hoảng tài chính ở các giải đấu châu Âu, thực sự hiếm có đội bóng nào đủ khả năng thực hiện phi vụ chuyển nhượng với Messi.

Tờ Mirror ngày 9/4 cho biết, Inter Milan chính là đội bóng đang ấp ủ tham vọng sở hữu cầu thủ từng 6 lần đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng”. Để có được sự phục vụ của Messi, đội bóng Italia chắc chắn sẽ phải chi ra số tiền cực lớn.

Tuy nhiên, đây không phải trở ngại với Inter Milan bởi họ nhận được sự hậu thuẫn của vị chủ tịch bạo chi Steven Zhang vốn rất ái mộ Messi.

Inter Milan còn gặp thuận lợi không nhỏ khi Barcelona đang rất muốn có tiền đạo Lautaro Martinez. Gần như chắc chắn Inter Milan sẽ sử dụng cầu thủ trẻ người Argentina là một phần trong bản hợp đồng trao đổi lấy Messi.

CĐV Barcelona giờ đây hẳn đã có lý do để lo lắng bởi đội bóng xứ Catalan không thể giữ chân Messi, do đôi bên đã ký cam kết cho phép Messi tự do ra đi cuối mỗi mùa giải bắt đầu từ tháng 6/2019.

Cách đây 14 năm, Inter Milan từng chấp nhận chi ra 132 triệu bảng để phá bỏ hợp đồng giữa Messi và Barcelona. Tuy nhiên, danh thủ này đã từ chối rời Nou Camp.

Giờ đây Messi lại đứng trước ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Tới Serie A theo tiếng gọi của C.Ronaldo hay gắn bó nốt những năm cuối sự nghiệp lẫy lừng với Barcelona hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cá nhân anh!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.