Sau 14 năm, Inter Milan trở lại đàm phán mua Messi!

0
0

 - Sau khi “tóm hụt” Lionel Messi năm 2006, CLB Inter Milan rất tự tin sẽ có được chữ ký của danh thủ người Argentina nhờ vào tiềm lực tài chính cực lớn của vị chủ tịch người Trung Quốc.

Những ngày gần đây, báo chí Italia và Argentina liên tục bóng gió về khả năng Messi chuyển tới thi đấu tại Serie A, để tiếp tục tạo nên cuộc đua kỳ thú với đại kình địch C.Ronaldo.

Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan cực kỳ ái mộ Messi!
Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan (giữa) cực kỳ ái mộ Messi!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, kéo theo một cuộc khủng hoảng tài chính ở các giải đấu châu Âu, thực sự hiếm có đội bóng nào đủ khả năng thực hiện phi vụ chuyển nhượng với Messi.

Tờ Mirror ngày 9/4 cho biết, Inter Milan chính là đội bóng đang ấp ủ tham vọng sở hữu cầu thủ từng 6 lần đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng”. Để có được sự phục vụ của Messi, đội bóng Italia chắc chắn sẽ phải chi ra số tiền cực lớn.

Tuy nhiên, đây không phải trở ngại với Inter Milan bởi họ nhận được sự hậu thuẫn của vị chủ tịch bạo chi Steven Zhang vốn rất ái mộ Messi.

Inter Milan còn gặp thuận lợi không nhỏ khi Barcelona đang rất muốn có tiền đạo Lautaro Martinez. Gần như chắc chắn Inter Milan sẽ sử dụng cầu thủ trẻ người Argentina là một phần trong bản hợp đồng trao đổi lấy Messi.

CĐV Barcelona giờ đây hẳn đã có lý do để lo lắng bởi đội bóng xứ Catalan không thể giữ chân Messi, do đôi bên đã ký cam kết cho phép Messi tự do ra đi cuối mỗi mùa giải bắt đầu từ tháng 6/2019.

Cách đây 14 năm, Inter Milan từng chấp nhận chi ra 132 triệu bảng để phá bỏ hợp đồng giữa Messi và Barcelona. Tuy nhiên, danh thủ này đã từ chối rời Nou Camp.

Giờ đây Messi lại đứng trước ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Tới Serie A theo tiếng gọi của C.Ronaldo hay gắn bó nốt những năm cuối sự nghiệp lẫy lừng với Barcelona hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cá nhân anh!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.