Rớt nước mắt nghe Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' tưởng nhớ Mai Phương

0
0

- Tối 31/3, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải video ghi lại những hình ảnh khi còn sống của nữ đồng nghiệp bạc mệnh - diễn viên Mai Phương lồng ghép với ca khúc "Cánh hồng phai" do nam MC thể hiện để bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của người bạn thân thiết này.

 

"Cánh hồng phai" là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác riêng cho Trấn Thành. Bài hát có nội dung nói về một cô gái xinh đẹp nhưng có số phận bất hạnh.

Video Trấn Thành đăng tải với tiêu đề "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương - hãy an nghỉ (1985-2020)", ngoài phần thể hiện ca khúc, Trấn Thành lồng ghép hình ảnh của nữ diễn viên bạc mệnh trong đoạn phim tư liệu, chương trình truyền hình và các MV mà khi còn sống Mai Phương đã tham gia.

Chưa đầy một ngày đăng tải trên kênh youtube cá nhân, video tưởng nhớ người bạn quá cố của Trấn Thành đã nhanh chóng nhận được gần 2 triệu lượt xem, 150 nghìn lượt thích và gần 7 nghìn lượt bình luận với những xót thương cho số phận lận đận của Mai Phương:

"Ngày biết tin chị mất, tôi nghĩ: Ừm cuối cùng chị cũng được nghỉ ngơi sau bao nhiêu ngày đau đớn vì bạo bệnh. Nhưng... khi những hình ảnh cuối đời xuất hiện nhiều trên mạng, tôi càng cảm thấy đau xót,thương tiếc cho một người con gái tài năng , xinh đẹp như cô ấy. Ông trời thật bất công quá, sao cứ phải làm cô ấy đau đớn cả thể xác lẫn tâm hôn vào những ngày cuối cùng như vậy"

"Chị là 1 thiên thần . trời ban cho chị nhan sắc, tài năng và đứa con gái vồ cùng quý giá , nhưng lại không ban cho chị cuộc sống và thời gian để nhìn ngắm bé lớn lên. Chị sống trong 1 cơ thể chứ đầy dao găm và súng đạn , cho dù nó đau đớn đến cỡ nào chị vẫn nở nụ cười hạnh phúc . Chị à ! chị cũng đã sống 1 cuộc sống đầy sự đau đớn rồi đúng ko ạ ! Nhưng mà , bây giờ chị ko còn cảm thấy đau nữa đâu , vì bây giờ chị đang là 1 thiên thần và đang soi sáng cho bước đường đời của bé Lavie rồi ạ ! Nên, chị cứ an tâm mà yên nghĩ đi ạ ! Vì em tin , khi ko có chị bé Lavie vẫn sống tốt ạ ! Còn những kẻ mê tín dị đoan mà đã làm tổn thương chị trước lúc lâm chung , thì sau này họ cx sẽ nhận đc 1 bài học cho cuộc đời thoi ạ ! Mong chị nghe đc những lời mà em nói !"

"Nghe từng câu từng chữ mà em vừa nổi da gà vừa khóc :( Hãy sống một cuộc đời đẹp hơn và xứng đáng hơn nhé chị!!! Thương"

"Có lẽ cô ấy đã dùng sinh mệnh này trả cho hết nghiệp chướng của tất cả vô lượng kiếp trước đây, kiếp sau nhất định cô ấy sẽ được hạnh phúc. Cầu cho chị yên nghỉ"

....

Trấn Thành thương tiếc Mai Phương

Giọng hát ngọt ngào, buồn của Trấn Thành thể hiện qua baofi hát và những hình ảnh cũ của Mai Phương càng khiến khán giả không khỏi xót xa. Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết gắn bó với Mai Phương, do vậy, sự ra đi của nữ diễn viên bạc mệnh khiến nam MC xót xa.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc