Neymar ủng hộ mẹ hẹn hò với bạn trai kém 30 tuổi!

0
0

 - Tiền đạo người Brazil khiến không ít người sửng sốt khi công khai ủng hộ mẹ mình hẹn hò với bạn trai kém tới 30 tuổi!

Mẹ Neymar đăng ảnh tình tứ với bạn trai mới 22 tuổi!
Mẹ Neymar đăng ảnh tình tứ với bạn trai mới 22 tuổi!

Bà Nadine Goncalves – mẹ của Neymar - đã chia tay chồng năm 2016 sau 25 năm chung sống. Cuộc sống của người phụ nữ ở tuổi 52 này trở nên thi vị hơn rất nhiều khi bà bước vào cuộc tình ái mới với Tiago Ramos.

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu Tiago Ramos không kém bà Nadine Goncalves tới 30 tuổi, thậm chí còn kém Neymar 6 tuổi! Được biết, Tiago Ramos là game thủ, một cầu thủ nghiệp dư và cũng là một người mẫu.

Thay vì phản đối, Neymar đã nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ này. Anh thậm chí còn mời Tiago Ramos tới Paris dự tiệc sinh nhật của mình vào đầu tháng 2/2020 khi dịch Covid-19 chưa bùng phát tại châu Âu.

Tiago Ramos từng tới dự sinh nhật của Neymar hồi tháng 2
Tiago Ramos từng tới dự sinh nhật của Neymar hồi tháng 2/2020

Nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bà Nadine Goncalves ngày 12/4 đã mạnh dạn đưa lên Instagram bức ảnh bà tình tứ bên “phi công trẻ” Tiago Ramos, khiến dư luận xôn xao.

Neymar đã gửi lời chúc tới mẹ mình ngay sau đó. “Mẹ hãy hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ”. Còn bố của Neymar cũng tán thành với bình luận là một loạt biểu tượng  vỗ tay chúc mừng!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.