Kyle Walker tổ chức tiệc thác loạn trong lúc cách ly dịch!

0
0

 - Hậu vệ của Man City - Kyle Walker - khiến người hâm mộ Anh bất bình khi đưa 2 gái gọi về nhà thác loạn trong lúc cách ly dịch Covid-19!

Tờ The Sun, Anh ngày 5/4 cho hay, Kyle Walker cùng với một người bạn đã bỏ ra 2.700 USD để mua vui với 2 cô gái bốc lửa hơn 3 giờ đồng hồ tại căn hộ sang trọng của mình ở khu Hale, Cheshire.

Walker cùng một trong hai cô gái tham gia tiệc sex!
Walker cùng một trong hai cô gái tham gia tiệc sex!

Điều đáng nói là hành động của Kyle Walker diễn ra trong lúc cả nước Anh đã tiến hành phong tỏa, hạn chế tiếp xúc đông người để ngăn virus nCoV lây lan.

1 ngày sau đó (ngày 1/4), Kyle Walker còn coi như không có chuyện gì xảy ra khi lên mạng xã hội kêu gọi người hâm mộ ở nhà, tránh tụ tập đông người, qua đó giảm gánh nặng cho cơ quan y tế quốc gia trong phòng chống dịch.

Sau khi bị báo chí “bóc phốt”, Kyle Walker đã phải lên tiếng xin lỗi. “Tôi rất xin lỗi khi có hành động sai trái vừa qua. Tôi nhận thức được mình đã sai và khiến nhiều người trong đó có gia đình, bạn bè, CLB Man City cũng như người hâm mộ phiền lòng”.

Hồi đầu năm 2020, Kyle Walker đã chia tay với người bạn gái lâu năm Annie Kilner, sau khi việc hậu vệ này lén lút qua lại với người mẫu Lauryn Goodman bị vỡ lở.

CLB Man City cho biết đã nhận được thông tin về sự việc của Kyle Walker cũng như lời xin lỗi của cầu thủ người Anh. Hiện “The Citizens” chưa đưa ra bất cứ mức phạt nào với Kyle Walker.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.