Giải V-League sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 15/5?

0
0

 - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) cho biết, dự kiến giải bóng đá trong nước sẽ được khởi tranh trở lại vào ngày 15/5 khi đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát.

V-League dự kiến khởi tranh trở lại vào giữa tháng 5? Ảnh: Thanh Niên
V-League dự kiến khởi tranh trở lại vào giữa tháng 5? Ảnh: Thanh Niên

Sau cuộc họp của VPF diễn ra ngày 16/4, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT VPF - Ông Trần Anh Tú cho biết, VPF cơ bản đã thống nhất đưa giải đấu trong nước trở lại thi đấu vào ngày 15/5.

“Bóng đá trong nước sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 15/5/2020 bằng các trận đấu của Giải Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Tuy nhiên, các trận đấu chỉ được tổ chức sau khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát và được các cơ quan có thẩm quyền cho phép” ông Tú nói.

Cũng theo ông Tú, VPF sẽ căn cứ tình hình diễn biến tiếp theo của dịch bệnh và chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, Ban điều hành Giải sẽ cập nhật và điều chỉnh thời gian kế hoạch tổ chức thi đấu phù hợp với thực tế và thông báo đến các CLB trong thời gian sớm nhất.

Trong lúc này, các CLB và BTC các trận đấu cần phải chủ động công tác chuẩn bị, đảm bảo các điều kiện khi các Giải đấu được phép diễn ra.

Trước đó, Giải vô địch Quốc gia mới diễn ra được 2 vòng đã bị hoãn lại do dịch Covid-19. Hiện tại CLB TP.HCM đang dẫn đầu bảng với 2 trận toàn thắng.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội xin gia hạn thời gian báo cáo Thủ tướng vụ đấu giá 3 điểm mỏ cát?

(VnMedia) - Theo lãnh đạo Hà Nội, để có đủ thời gian tổng hợp, nghiên cứu xem xét chi tiết, cụ thể, đảm bảo chặt chẽ, đúng pháp luật, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho phép gia hạn thời gian báo cáo kết quả rà soát quá trình đấu giá 3 điểm mỏ cát đến ngày 15/12/2023.

SVM được kỳ vọng mang sản phẩm công nghệ của người Việt vươn ra thế giới

(VnMedia) - Đón đầu xu hướng chuyển đổi số, máy bán hàng tự động thông minh SVM “thuần Việt 100%” ra đời sở hữu các giải pháp công nghệ đột phá với những tính năng thông minh lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một trong số 19 sản phẩm vừa xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt năm 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Hà Nội thông qua Nghị quyết về biên chế hành chính, sự nghiệp

(VnMedia) - Đối với biên chế hành chính, giao biên chế năm 2024 cho các đơn vị bằng số giao năm 2023; Các năm tiếp theo, căn cứ tình hình thực tiễn và kết quả trình sửa đổi Luật Thủ đô, UBND Thành phố sẽ chỉ đạo xây dựng phương án cắt giảm biên chế để bảo đảm chỉ tiêu tinh giản...

Hà Nội tăng mạnh phí tham quan di tích, vào Hoàng Thành 100.000 đồng/lượt

(VnMedia) - Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám: 70.000 đồng/lượt/khách; Di tích đền Ngọc Sơn: 50.000 đồng/lượt/khách; Di tích Nhà tù Hoả Lò: 50.000 đồng/lượt/khách;Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long: 100.000 đồng/lượt/khách.

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm nguồn cung thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 29/CT-TTg ngày 6/12/2023 về việc ngăn chặn nhập lậu, vận chuyển trái phép động vật, sản phẩm động vật; kiểm soát tốt dịch bệnh, phát triển chăn nuôi bền vững, bảo đảm nguồn cung thực phẩm.