Giải đấu bóng đá lớn đầu tiên của châu Âu bị hủy vì Covid-19

0
0

Giải đấu ICC 2020 - giải giao hữu quy tụ nhiều đội bóng lớn của châu Âu và thế giới đã bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo xác nhận từ Relevent Sports - nhà tổ chức giải giao hữu mùa Hè International Champions Cup dành cho các CLB hàng đầu trên toàn thế giới, ICC 2020 sẽ bị hủy bỏ do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

 

Giải đấu ICC 2020 sẽ bị hủy vì ảnh hưởng của Covid-19. (Ảnh: Getty).
Giải đấu ICC 2020 sẽ bị hủy vì ảnh hưởng của Covid-19. (Ảnh: Getty).

 

Giám đốc Relevent Sports, ông Danny Silman phát biểu: "Chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới những người đã phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ, ban huấn luyện, cổ động viên cũng như tất cả những người có liên quan luôn được chúng tôi đặt làm ưu tiên hàng đầu.

Vẫn chưa có những sự xác nhận xung quanh thời hạn dành cho các biện pháp cách ly, cũng như thời gian mà các giải đấu trên thế giới trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc tổ chức International Champions Cup năm nay trở nên bất khả thi".

International Champions Cup là giải đấu thường niên, lần đầu xuất hiện vào năm 2013. Giải đấu này được tổ chức ở nhiều châu lục trên thế giới, phù hợp với tour du đấu mùa Hè của các đội bóng hàng đầu châu Âu và thế giới như Barca, Real, MU hay Liverpool... Ở giải đấu gần nhất vào năm 2019, Benfica (Bồ Đào Nha) là đội bóng vô địch./.

(theo VOV.VN)

https://vov.vn/the-thao/bong-da/giai-dau-bong-da-lon-dau-tien-bi-huy-vi-covid19-1035761.vov


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.