Đàm Vĩnh Hưng ra MV "Áo trắng thiên thần" gửi tặng các y bác sĩ

0
0

- Cách đây vài giờ đồng hồ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu MV ''Áo trắng thiên thần''. Đây lầ ca khúc  từng được danh ca Bảo Yến thể hiện khá lâu, nay được Mr Đàm cover lại với phong cách mới mẻ, trẻ trung và rất dễ nghe.

 

Chia sẻ về bài hát, nam ca sĩ cho biết, anh đã nghe bài hát từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ nghĩ nó lại phù hợp với hoàn cảnh như bây giờ.

"Hưng muốn dành tặng ca khúc này đến với đội ngũ y bác sĩ đang oằn mình chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cảm ơn các anh, chị đã chịu nhiều hi sinh, dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác", nam ca sĩ chia sẻ.

MV 'Áo trắng thiên thần'

Thông qua đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng muốn kêu gọi các khán giả 1 điều rằng: “Họ vẫn đi làm vì chúng ta, nên chúng ta hãy ở nhà vì họ”, cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!”.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

Bắt người phụ nữ nhập cảnh trái phép, trốn cách ly y tế

(VnMedia) - Đỗ Thị Định bị lực lượng chức năng phát hiện nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam, trốn cách ly y tế. Ngay sau đó, đối tượng được đưa đi cách ly tập trung, đồng thời bị xử phạt  vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng...