Bên trong chiếc máy bay siêu sang trị giá 15 triệu USD chuyên chở Messi

0
0

 - Là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới lên tới hơn 9 triệu USD/tháng, Messi không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để thuê riêng chiếc máy bay cá nhân siêu sang Gulfstream V để phục vụ việc đi lại.

Ngày 27/4, báo chí Argentina đã cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy bay Messi đang sử dụng. Đây là dòng máy bay cá nhân, rất hiện đại và chỉ dành cho giới lắm tiền khi giá trị của nó lên tới hơn 15 triệu USD.

*Một số hình ảnh chiếc Gulfstream V phục vụ Messi

 

Chiếc máy bay này thuộc sở hữu của một công ty có trụ sở tại Argentina. Nó đủ chỗ cho 16 người, có 2 phòng tắm, phòng ngủ và bếp ăn. Messi cũng trang trí biểu tượng M10 đặc trưng của mình ở đuôi máy bay. Còn bậc lên xuống cũng được in tên của từng thành viên trong gia đình gồm Messi, người vợ xinh đẹp Antonela và 3 cậu con trai Thiago, Ciro và Mateo.

Việc thuê riêng một chiếc máy bay sang trọng như vậy không chỉ khẳng định đẳng cấp của Messi mà còn giúp anh thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Đại diện công ty cho thuê máy bay cho biết, họ rất hào hứng khi biết khách hàng là  Messi. Bởi danh tiếng của cầu thủ này sẽ rất hữu ích cho việc kinh doanh của hãng sau này. Chắc chắn sẽ có không ít người tò mò muốn biết cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từng thuê một chiếc máy bay như thế nào.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.