Vì Covid-19, Ngoại hạng Anh sẽ không có nghỉ hè?

0
0

 - Các CLB tại Ngoại hạng Anh nhiều khả năng sẽ phải thi đấu trong kỳ nghỉ hè 2020 để bù lại quãng thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19.

Cuộc họp do Liên đoàn bóng đá Anh và các CLB thành viên vừa qua đã đưa đến thống nhất chung. Đó là giải Ngoại hạng Anh sẽ không bị hủy bỏ. 9 vòng đấu còn lại với 92 trận đấu và 2 trận đấu bù sẽ vẫn diễn ra như bình thường.

Liverpool là đội vui mừng nhất sau phán quyết của BTC giải Ngoại hạng Anh
Liverpool là đội vui mừng nhất sau phán quyết của BTC giải Ngoại hạng Anh

Đây là tin vui với nhiều CLB, đặc biệt là Liverpool khi chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi khó thoát khỏi tay họ.

Tuy nhiên, việc giải đấu diễn ra đủ 38 vòng sẽ đặt ra không ít thử thách với các CLB. Tất cả sẽ phải thi đấu với mật độ dày đặc, thậm chí gần như không có kỳ nghỉ hè để kịp kết thúc mùa giải vào tháng 7. Để Ngoại hạng Anh mùa giải mới 2020-2021 vẫn diễn ra vào tháng 8 như thường lệ.

Chưa dừng lại ở đó, mùa giải mới tiếp tục đem lại nhiều khó khăn cho các CLB, đặc biệt là nhóm “Big Six” khi họ sẽ phải cắt ngắn, thậm chí hủy bỏ các chuyến du đấu nước ngoài vốn đem lại nhiều lợi nhuận, không có thời gian tuyển mộ cầu thủ….

Trước mắt, dự kiến ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh sẽ chi ra gói viện trợ khoảng 50 triệu bảng để giúp các đội bóng nhỏ, có tiềm lực tài chính không quá dồi dào, chống chọi với thâm hụt ngân sách trong giai đoạn này.

Với những diễn biến ngày càng khó lường của dịch Covid-19, Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021 nhiều khả năng sẽ tiếp tục biến động!

MInh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...